1. Tin Nổi BậtThủ thuật | Ứng dụngỨng dụng

Samsung Internet 19 Beta ra mắt: có thể đồng bộ hoá bookmark từ Chrome

Samsung Internet 19 Beta ra mắt mang tính năng đồng bộ hoá bookmark từ Google Chrome và các tính năng bảo mật mới.

Trình duyệt internet độc quyền của Samsung đang tiếp tục nhận được bản cập nhật Beta mới khá lớn từ trước đến nay. Cụ thể, với Samsung Internet 19 Beta, hãng điện tử Hàn Quốc đã giải quyết một số điểm yếu của trình duyệt này, mang tính năng đồng bộ hoá bookmark từ Google Chrome và các tính năng bảo mật mới.

Một trong những lý do khiến nhiều người dùng PC không sử dụng Samsung Internet trên điện thoại và máy tính bảng Galaxy của họ thường xuyên hơn là do trình duyệt di động gây khó khăn cho việc đồng bộ hóa dấu trang Google Chrome trên nhiều nền tảng. Tuy nhiên, với Samsung Internet 19.0 beta, giờ đây người dùng có thể truy cập và đồng bộ hóa dấu trang Chrome trên điện thoại và dấu trang Samsung Internet trên trình duyệt Chrome PC của họ thông qua Phần mở rộng Samsung Internet Chrome tương đối dễ dàng.

Samsung-Internet-19-Beta-samsungvn.com-1.jpg

SI19 Beta cũng thêm các tiện ích bổ sung ở Chế độ bí mật. Trước phiên bản 19.0, các tiện ích bổ sung (Add-on) đã bị tắt ở Chế độ bí mật, có nghĩa là người dùng Internet phải chọn giữa quyền riêng tư của Chế độ bí mật hoặc không thể dùng Add-on, nhưng giờ đây thì có cả 2.

Samsung-Internet-19-Beta-samsungvn.com-2.jpg

Samsung-Internet-19-Beta-samsungvn.com-3.jpg

Chống theo dõi thông minh mà phiên bản 18.0 beta đã giới thiệu. Theo Samsung, “các trình theo dõi ngày càng trở nên tinh vi hơn trong việc tránh bị phát hiện và thu thập thông tin cá nhân mà không có sự nhận thức hoặc đồng ý của người bị theo dõi”. SI19 Beta hiện có thể phát hiện các miền âm mưu với các trình theo dõi đã phân loại, do đó cung cấp quyền riêng tư và bảo vệ nâng cao. Ngoài ra, phiên bản Internet beta mới cải thiện khả năng phát hiện lừa đảo kiểu lookalike để ngăn người dùng điều hướng đến các trang web gian lận được thiết kế để bắt chước các trang web hợp pháp.

SamsungInternet19.0_dl_1.jpg

Samsung Internet 19.0 beta cũng bổ sung một tính năng Thông tin về Quyền riêng tư mới dưới dạng một Biểu tượng Khóa trên thanh địa chỉ. Người dùng có thể nhấn vào biểu tượng này để nhanh chóng xác minh tính bảo mật của kết nối với các trang web họ truy cập, xem số lượng trình theo dõi bị chặn, kiểm tra cookie và có quyền truy cập tức thì về vị trí, camera và micrô.

Samsung-Internet-19-Beta-samsungvn.com-4.jpg

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các trình chặn quảng cáo Internet của Samsung hiện được đi kèm với một biểu đồ giúp người dùng hình dung số lượng quảng cáo đã bị chặn hàng ngày và hàng tuần.

Phiên bản beta mới hiện có sẵn thông qua Cửa hàng Play và Cửa hàng Galaxy.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button