Samsung Internet Beta cập nhật mới: tuỳ chọn chuyển thanh địa chỉ xuống phía dưới

Bản cập nhật Samsung Internet Beta mới nhất cho phép người dùng thêm tuỳ chọn chuyển thanh địa chỉ xuống phía dưới.

Ứng dụng trình duyệt web đẳng cấp từ nhà Samsung vừa tiếp tục có những nâng cấp lớn. Cụ thể Samsung Internet beta phiên bản v16.0.2.15 mới nhất vừa tạo ra một thay đổi hữu ích, cho phép người dùng thêm tuỳ chọn chuyển thanh địa chỉ xuống phía dưới. Đây là một cải tiến không quá lớn nhưng giúp người dùng đang sử dụng smartphone màn hình dài hoặc cao dễ dàng thao tác hơn.

Bên cạnh đó, phiên bản Beta cũng thêm vào tính năng Nhóm Tab vào. Điều này cho phép người dùng thường mở nhiều tab có thể sắp xếp chúng gọn gàng thành các nhóm để dễ dàng truy cập. Đây là một tính năng khá hay đã từng có trên Google Chrome giúp người dùng sắp xếp nhiều tab một cách gọn gàng, để dễ dàng truy cập.

Bên cạnh đó, tính năng Phòng thí nghiệm (Labs) cũng thử nghiệm tính năng gọi là Chuyển sang kết nối bảo mật (HTTPS). Đây là một giải pháp bảo mật mới của Samsung để cải thiện các biện pháp kiểm soát quyền riêng tư trên trình duyệt web.

Giờ đây, bạn đã có thể Samsung Internet Beta này thông qua CH Play hoặc Galaxy Store. Sau đó phiên bản ổn định sẽ cập nhật rộng rãi cho mọi người!

Thông qua
Sammobile

Nội dung liên quan

Back to top button