Trình duyệt web Samsung Internet chính thức có mặt trên Windows

Sau tất cả, trình duyệt web được người dùng Galaxy yêu thích Samsung Internet chính thức có mặt trên các thiết bị chạy hệ điều hành Windows.

Samsung có một trình duyệt riêng do chính mình phát triển và được đánh giá là một trong những trình duyệt web tốt nhất dành cho các thiết bị Android với những điểm nhấn về tốc độ và nhiều tính năng hữu ích. Và sau tất cả, trình duyệt web được người dùng Galaxy yêu thích Samsung Internet (SI) chính thức có mặt trên các thiết bị chạy hệ điều hành Windows.

Khi Samsung Internet có mặt trên hệ điều hành Windows dành cho máy tính sẽ mang lại khả năng đồng bộ hoá dữ liệu một cách đồng nhất giữa các thiết bị Galaxy (điện thoại/tablet) với máy tính của bạng. Đây chính là một trong những tính năng được nhiều người dùng quan tâm nhất trong việc chọn SI làm trình duyệt chính.

Lần đầu tiên bạn khởi chạy Samsung Internet trên Windows, bạn có thể nhập lịch sử duyệt web, dấu trang/mục ưa thích và công cụ tìm kiếm từ các trình duyệt khác, bao gồm Google Chrome và Microsoft Edge. Bạn cũng có thể nhập dấu trang bằng tệp HTML.

Đối với các tính năng khác, SI trên Windows có hỗ trợ trình chặn quảng cáo, chế độ bí mật (ẩn danh), hỗ trợ tiện ích mở rộng, chế độ sáng và tối, cùng một số tính năng khác. Vì Samsung Internet dựa trên Chromium như Chrome và Microsoft Edge nên nó sẽ hỗ trợ các tiện ích mở rộng và tiện ích bổ sung hoạt động trên các trình duyệt đó.

Ứng dụng này có sẵn trên Microsoft Store và hoạt động trên tất cả PC và máy tính xách tay chạy Windows 10 hoặc Windows 11, không chỉ giới hạn trên những ứng dụng do Samsung sản xuất.

LINK TẢI TRÊN WINDOWS STORE

Nội dung liên quan

Back to top button