Samsung kết hợp cùng đạo diễn đoạt giải Oscar giới thiệu khả năng quay video ngoạn mục của Galaxy S

Trong một thông báo mới nhất, Samsung kết hợp cùng Biên kịch kiêm đạo diễn từng đoạt giải Oscar Charlie Kaufman để giới thiệu khả năng quay video ngoạn mục của Thế hệ Galaxy S.

Trong những năm nay gần đây, camera là một trong những tính năng được Samsung nhấn mạnh và cải thiện nhiều nhất nhằm mang đến trải nghiệm cảm xúc nhất cho người dùng ở mọi khoảnh khắc trong đời sống thường ngày lẫn công việc chuyên nghiệp hơn. Và mới đây nhất, Samsung đã công bố về sự kết hợp cùng Biên kịch kiêm đạo diễn từng đoạt giải Oscar Charlie Kaufman để giới thiệu khả năng quay video ngoạn mục của Thế hệ Galaxy S.

Nổi tiếng nhất với Eternal Sunshine of the Spotless MindSynecdoche, New York, Kaufman đã tận dụng khả năng quay phim của Galaxy S22 Ultra để tạo ra một bộ phim nghệ thuật hình ảnh ngắn với chi tiết đẹp, rõ nét. Bộ phim có tên Jackals and Fireflies, dựa trên một bài thơ của Eva H.D. Tính năng Nightography (Mắt thần bóng đêm) của Galaxy S22 Ultra cho phép Giám đốc Hình ảnh nổi tiếng Chayse Irvin ghi lại một cách hiệu quả những cảnh đêm nổi tiếng của New York, cho người xem thấy Thành phố như thể họ đang chứng kiến tận mắt. Kaufman nhận thấy quay phim bằng Galaxy là một “cách tiếp cận hiệu quả” để đưa bộ phim trở nên sống động và rất hài lòng với kết quả cuối cùng, đồng thời nói thêm rằng “thành phẩm rất đẹp.”

Đây là một phần trong chiến dịch Filmed #withGalaxy, khi Samsung mời các đạo diễn có tầm nhìn xa chứng minh rằng Galaxy S Series là công cụ hoàn hảo mà họ cần để chia sẻ những câu chuyện hoành tráng của mình với thế giới. Vào tháng 10 năm 2021, đạo diễn người Anh nổi tiếng thế giới Joe Wright đã sử dụng ống kính Góc siêu rộng 13 mm của Galaxy S21 Ultra để quay bộ phim ngắn Princess and Peppernose của ông. Vào tháng 11 năm 2021, đạo diễn người Trung Quốc đầy triển vọng Sha Mo đã sử dụng Galaxy S21 Ultra để quay bộ phim Kids of Paradise có hình ảnh đẹp mắt.

Jackals and Fireflies sẽ được ra mắt độc quyền tại Galaxy Experience Space ở San Francisco cùng với Sự kiện Galaxy UNPACKED 2023 vào ngày 02 tháng 02 tới đây. Và sau đó, bộ phim sẽ được giới thiệu rộng rãi tại thành phố New York (Mỹ) hoành tráng vào một ngày sau đó.

Samsung cũng cho biết rằng hãng sẽ tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn tuyệt vời cho trải nghiệm điện thoại thông minh tại Galaxy Unpacked, với khả năng camera đi đầu trong các cải tiến Galaxy cao cấp mới.

Nội dung liên quan

Back to top button