Samsung kết hợp ESA giới thiệu mặt đồng hồ hệ mặt trời Galaxy Time cho đồng hồ

Samsung kết hợp cùng Cơ quan Vũ trụ Châu Âu (ESA) giới thiệu mặt đồng hồ theo hệ mặt trời Galaxy Time cho đồng hồ Galaxy của mình.

Mới đây, Samsung đã chính thức xác nhận rằng kết hợp cùng Cơ quan Vũ trụ Châu Âu (ESA) giới thiệu mặt đồng hồ theo hệ mặt trời (solar system watch face) Galaxy Time cho đồng hồ Galaxy của mình. Những mặt đồng hồ này sẽ cho phép Galaxy Watch truy cập dữ liệu thời gian thực từ hệ mặt trời của chúng ta trực tiếp ngay trên cổ tay.

Trong dự án này, “Galaxy” thực sự đã nói lên tất cả. Cùng với ESA, một trong những đối tác lớn nhất trong lĩnh vực du hành vũ trụ, chúng tôi đã phát triển mặt đồng hồ mang đến cho người dùng Samsung Galaxy một cách mới và độc đáo để khám phá hệ mặt trời của chúng ta. Với dữ liệu khoa học do ESA cung cấp cho các nhà phát triển Samsung, người dùng Galaxy Time sẽ có cơ hội dễ dàng nhìn ra ngoài hành tinh quê hương của chúng ta đến khu vực hành tinh lân cận trên Samsung Galaxy Watch của họ.Mario Winter, Phó Chủ tịch Tiếp thị tại Samsung Electronics Đức 

Với các mặt đồng hồ Galaxy Time trên Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy, bạn có thể trải nghiệm nhịp điệu riêng của Sao Thủy, Sao Kim, Sao Hỏa, Sao Mộc, Sao Thổ, Sao Thiên Vương và Sao Hải Vương mỗi giây. Galaxy Time tạo cơ hội cho sự thay đổi quan điểm. Tiến sĩ Melanie Heil, nhà khoa học ESA, cho biết: “Thời gian của các hành tinh giúp chúng ta có thể hiểu được bản chất tương đối của thời gian và mở rộng tầm nhìn trong cuộc sống hàng ngày”.

Galaxy Time chạy trên tất cả các đồng hồ thông minh có hệ điều hành Wear OS. Mặt đồng hồ sẽ có sẵn từ ngày 31 tháng 3 năm 2024 (Cửa hàng Google Play).

Nội dung liên quan

Back to top button