Samsung là nhà sản xuất TV thông minh lớn nhất Thế giới nửa đầu 2021

Trong một báo cáo mới nhất cho biết rằng Samsung chính là nhà sản xuất TV thông minh lớn nhất Thế giới trong Nửa đầu năm 2021.

Samsung Electronics là hãng công nghệ có rất nhiều sản phẩm khác nhau từ điện tử tiêu dùng đến thiết bị di động. Và trong một báo cáo mới nhất của Công ty nghiên cứu thị trường Trung Quốc Auweiyun cho biết rằng Samsung chính là nhà sản xuất TV thông minh lớn nhất Thế giới trong Nửa đầu năm 2021 (H1/2021).

Báo cáo cho biết rằng đã có 98,3 triệu chiếc TV đã được bán ra nửa đầu năm 2021. Đây là một con số nằm trong dự đoán khi nhu cầu về thiết bị nghe nhìn ngày càng cao, nhất là khi hầu hết mọi hoạt động của con người giờ đây chỉ diễn ra trong nhà. Trong đó, Samsung đã vượt lên tất cả các đối thủ với 20,8 triệu chiếc TV thông minh được bán ra, tăng 11% so với cùng kỳ năm ngoái. Đứng vị trí thứ 2 là LG với 13,1 triệu chiếc, tiếp theo là TCL là 11,4 triệu chiếc. Xiaomi đứng thứ năm, kế tiếp là Sony, Phillips và các hãng khác.

neo QLED là dòng TV cao cấp mới nhất của Samsung

Samsung và LG là 2 nhà sản xuất TV dẫn đầu trong phân khúc TV cao cấp, vượt xa so với những đối thủ khác cùng cạnh tranh. Sony tụt xuống vị trí thứ 6. Bên cạnh đó, hầu hết các nhà sản xuất TV đều sử dụng nguồn tấm nền do Samsung hay LG sản xuất, vì thế biên độ doanh thu & lợi nhuận 2 công ty Hàn Quốc sẽ còn đột phá hơn.

Thông qua
Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button