1. Tin Nổi BậtĐiện tử tiêu dùngTin SamsungTin tức

Samsung là thương hiệu TV số 1 Thế giới 15 năm liên tiếp

Trong một thông cáo mới nhất cho biết Samsung là thương hiệu TV số 1 Thế giới 15 năm liên tiếp.

Trong một thông cáo báo chí mới nhất cho biết rằng Samsung chính là Thương hiệu TV số 1 Thế giới 15 năm liên tiếp. Con số báo của Công ty nghiên cứu thị trường Omdia chứng minh cho thấy lớn hơn đáng kể so với LG & Sony, với 31,8% thị phần TV toàn cầu trong Q4/020. 

Samsung-TV-Global-1st-Place-for-15-Years_02.jpg

Samsung là thương hiệu TV số một ở nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, bao gồm cả thị trường Mỹ. Doanh số TV QLED của hãng đã tăng lên theo từng quý và Samsung cũng chính là thương hiệu số một trong phân khúc TV 75 inch trở lên. Gần đây, Samsung đã trình làng loạt TV thế hệ 2021 – Neo QLED với tấm nền Mini-LED mới cung cấp độ sáng cao hơn, màu đen sâu hơn, tỷ lợ thương phản cao hơn và làm mở cục bộ tốt hơn so với TV QLED trước đây.

Ngoài chất lượng hình ảnh và âm thanh dẫn đầu trong ngành công nghiệp, TV thông minh chạy hệ điều hành Tizen của Samsung còn cung cấp một loạt những trang bị đỉnh như Đủ bộ 3 trợ lý ảo Bixby, Alexa, Google Assistant; các tính năng thông minh khác kết hợp cùng các thương hiệu đình đám như Apple TV/Apple Music, AirPlay 2, Harman Kardon, Tap View, Samsung Health, Samsung TV +, Object Sound Tracking +, Active Voice Amplifier và Q-Symphony … Bên cạnh đó, Samsung cũng mang đến cho người dùng một trải nghiệm mới, nâng tầm trải nghiệm sống với dòng TV Lifestyle như The Frame, The Sero, The Serif và The Terrace.

Samsung-TV-Technologies-Timeline.jpg

Chúng ta cùng chúc mừng Samsung và chuẩn bị đón chào Thế hệ TV 2021 mới của hãng “cập bến” Việt Nam thời gian tới đây!

Source
Samsung

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button