Samsung lặng lẽ giới thiệu Galaxy Tab S7 FE 5G tại Châu Âu

Sau nhiều lần rò rỉ với rất nhiều phụ kiện cũng như lời đồn về tên sản phẩm khác nhau thì Hôm nay, Samsung Đức đã lặng lẽ giới thiệu Galaxy Tab S7 FE 5G.

Rất nhiều tên gọi khác nhau từ Tab S7 Lite, Tab S7+ Lite, Tab S7 XL … và cuối cùng Samsung Đức đã lặng lẽ giới thiệu & xác nhận tên chính thức là Galaxy Tab S7 FE 5G. Đây được xem là phiên bản rút gọn về cấu hình cũng như về giá bán so với chiếc máy tính bảng cao cấp được ra mắt trước đó Galaxy Tab S7+. 

Galaxy Tab S7 FE 5G được trang bị màn hình 12,4 inch tương tự như người đàn anh Tab S7+, chỉ khác là nó sử dụng sử dụng màn hình LTPS LCD thay vì Super AMOLED, và màn hình cũng chỉ dần ở tần số quét 60Hz mà thôi, tuy vậy màn hình vẫn tương thích với trải nghiệm bút S Pen. Về chipset, sản phẩm được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 750G (con chipset tương tự trên Galaxy A52 5G) cùng với 4GB RAM + 64GB bộ nhớ trong + cùng khả năng hỗ trợ khe thẻ nhớ microSD lên đến 1TB. 

Về thiết kế thì sản phẩm có thể nó là y chang Galaxy Tab S7+ với thiết kế vuông vắn – mạnh mẽ với khung kim loại nguyên khối chắc chắn. Phần mặt lưng sẽ bao gồm 1 dải nhựa kết nối từ tính với bút S Pen và sạc không dây cho cây bút này khi nó được gắn vào. S Pen trên Tab S7 FE 5G cũng sẽ có thể điều khiển không dây giao diện người dùng của máy tính bảng, bên cạnh khả năng viết – vẽ, ghi chú.

Galaxy Tab S7 FE 5G được cài sẵn Android 11 và One UI 3.1 mới nhất, và sẽ có Android 12 x One UI 4 dự kiến được phát hành vào đầu năm sau. Máy cũng đi kèm giao diện làm việc Samsung DeX vốn được ưa thích trên dòng máy tính bảng của Samsung, thay vì bị loại bỏ như Tab S6 Lite ra mắt vào năm ngoái. Ngoài ra, các thông số khác bao gồm camera sau 8MP hỗ trợ video Full HD, Auto-Focus. Còn camera trước sẽ là 5MP, đảm bảo cho trải nghiệm video call, họp trực tuyến như Zoom được sắc nét.

Cuối cùng, máy tính bảng mới nhất của Samsung là pin 10.090mAh, có tin đồ nó sẽ hỗ trợ sạc tối đa lên đến 45W – nhưng vẫn chưa có gì được xác nhận.

Thông qua
Phonearena

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button