KhácTin SamsungTin tức

Samsung lắp Thác nước kỹ thuật số khổng lồ tại Quảng trường Thời đại

Là nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực màn hình và quảng cáo, Samsung vừa giới thiệu & làm Thác nước kỹ thuật số khổng lồ ngay tại Quảng trường Thời đại, New York.

Tuần trước, Samsung vừa màn có màn trình diễn quảng cáo về Sự kiện Unpacked 2021 khắp nơi trên Thế giới. Và tiếp tục chứng minh cho sự tiên phong của mình trong lĩnh vực màn hình và quảng cáo, Samsung vừa giới thiệu và làm một Thác nước kỹ thuật số khổng lồ ngay tại Quảng trường Thời đại, New York.

Samsung-Waterfall-NYC-2021-samsungvn.com-3.jpg

“Thác nước NYC (2021)” (Waterfall-NYC (2021) được Samsung Display cài đặt dựa trên công nghệ tấm nền Smart LED thông minh (Samsung’s Smart LED Signage) của mình với một chiều cao hơn 100 mét. Với một kích thước siêu lớn giữa một quảng trường rộng lớn và nhiều người qua lại thì nó mong muốn mang đến một cảm giác gần gũi thiên nhiên, sự thoải mái dưới dạng “thác nước” xung quanh những toà cao ốc, thép và bê tông.

Smart LED Signage mới nhất của Samsung được lắp đặt Quảng trường Thời đại có độ sáng cực đại cao nhất từ trước đến nay, hơn hẳn những đối thủ nào trong ngành. Với một độ sáng lên đến 9000 nits cùng kích thước 4 màn hình gộp lại lên đến 1081 mét vuông, “Thác nước NYC (2021)” sẽ mang đến cho người xem một trải nghiệm thực hơn bao giờ, song song với việc giúp các đối tác quảng cáo có thể truyền những hình ảnh – sản phẩm – thông điệp một cách hiệu quả.

Samsung-Waterfall-NYC-2021-samsungvn.com-2.jpg

Samsung cũng từng có một Một màn hình thể thao lớn nhất Thế giới được hoàn thiện theo kiểu Màn hình vô cực tại Sân vận động Sofi, Mỹ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button