Samsung mang tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt dựa trên nhiệt độ cơ thể lên dòng Galaxy Watch5

Samsung mang tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt dựa trên nhiệt độ cơ thể lên dòng Galaxy Watch5 với sự hợp tác đột phá với Natural Cycles.

Samsung Electronics và Natural Cycles vừa công bố mối quan hệ hợp tác mới để mang tính năng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt dựa trên nhiệt độ cơ thể lên dòng đồng hồ thông minh Galaxy Watch5 & Galaxy Watch5 Pro. Đây được đánh giá là một trong những công nghệ độ phá nhất trên một chiếc đồng hồ thông minh thời điểm hiện tại.

Người dùng Galaxy Watch5 sẽ có thể sử dụng công nghệ theo dõi chu kỳ nâng cao này thông qua tính năng Cycle Tracking (tạm dịch: Theo dõi chu kỳ) vừa được đăng ký tại Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm (MFDS) của Hàn Quốc và tuân thủ đầy đủ những quy định khắt khe của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA), cũng như các yêu cầu về chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu (CE Marking).

Là một công ty nghiên cứu và hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác cùng Samsung nhằm mang đến những trải nghiệm cao cấp phục vụ cho mục đích nâng cao sức khỏe của phái nữ. Natural Cycles đã hỗ trợ hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới theo dõi chu kỳ sinh sản của mình; và mối quan hệ hợp tác lần này đánh dấu cột mốc đầu tiên khi Samsung ứng dụng công nghệ hỗ trợ sinh sản của chúng tôi vào chức năng theo dõi chu kỳ dựa trên nhiệt độ trên thiết bị đồng hồ thông minh cao cấp của hãng. Tiến sĩ Raoul Scherwitzl, đồng sáng lập và đồng CEO của Natural Cycles

Natural Cycles luôn tiên phong trong phát triển công nghệ sinh sản tiên tiến, dẫn đầu lĩnh vực sức khỏe phụ nữ với những nghiên cứu hàng đầu và lòng nhiệt huyết. Natural Cycles đã tạo ra ứng dụng đầu tiên trên thế giới hoạt động dựa trên thuật toán độc quyền chuyên phân tích nhiệt độ cơ thể và các chỉ số sinh sản quan trọng khác, để xác định tình trạng sinh sản của từng cá nhân. Ứng dụng Samsung Health trên Galaxy Watch5 Series tích hợp công nghệ và thuật toán của Natural Cycles giúp củng cố thêm tính năng Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt.

Với công nghệ cảm biến tiên tiến vượt trội như Cảm biến BioActive đột phá, Samsung đang dẫn đầu cuộc đua kỉ nguyên mới về lĩnh vực theo dõi sức khỏe kỹ thuật số. Bên cạnh đó, chức năng cảm biến nhiệt độ hồng ngoại mới của Samsung mang đến cái nhìn toàn diện hơn cho người dùng bằng cách theo dõi sự thay đổi nhiệt độ da cũng như chu kỳ kinh nguyệt. Cảm biến nhiệt độ bằng công nghệ hồng ngoại đem đến kết quả chính xác hơn, thậm chí khi môi trường xung quanh thay đổi nhiệt độ hoặc người dùng chuyển động cơ thể khi đang ngủ. Từ đó tăng khả năng kiểm soát và tạo độ tin cậy đối với dữ liệu sức khỏe cá nhân. Hơn nữa, tất cả dữ liệu đều được bảo mật và lưu giữ trên chính thiết bị của người dùng.

Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng theo dõi chu kỳ kinh nguyệt ngay trên cổ tay với công nghệ hỗ trợ sinh sản cải tiến của Natural Cycles cùng cảm biến nhiệt độ ưu việt của Samsung, đem đến thông tin toàn diện hơn về thực trạng sức khỏe của người dùng. Đây là một minh chứng khác cho triết lý hợp tác cởi mở của Samsung với các công ty hàng đầu trong ngành để tạo ra những trải nghiệm sức khỏe ngày càng vượt trội và tiên tiến hơn. Hon Pak, Phó Giám Đốc kiêm Trưởng bộ phận Sức khỏe Kỹ thuật số, Ngành hàng MX tại Samsung Electronics

Các chức năng của Natural Cycles sẽ ra mắt tại các thị trường được liệt kê bên dưới, nhưng Samsung vẫn chưa tiết lộ ngày phát hành chính xác cho người dùng Galaxy Watch5:

  • Áo, Bỉ, Bulgaria, Croatia, Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland, Ý, Hàn Quốc, Latvia, Litva, Luxembourg, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha , Romania, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Thụy Sĩ, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Nội dung liên quan

Back to top button