Samsung mang trợ lý phiên dịch AI lên Galaxy Buds Series

Samsung nâng cấp trải nghiệm âm thanh và mang trợ lý phiên dịch AI lên dòng tai nghe Galaxy Buds series thông qua bản cập nhật phần mềm.

Galaxy S24 series vừa được ra mắt đã khai phóng những tiềm năng mới và mang đến trải nghiệm kết nối đa văn hóa với sức mạnh đột phá của Galaxy AI. Bạn có thể dễ dàng vượt qua rào cản ngôn ngữ — tất cả nhờ vào AI an toàn trên thiết bị. Và giờ đây, Samsung nâng cấp trải nghiệm âm thanh và mang trợ lý phiên dịch AI lên dòng tai nghe Galaxy Buds series thông qua bản cập nhật phần mềm.

Những nâng cấp của Galaxy Buds không chỉ mang đến trải nghiệm âm thanh sống động, mà còn kết nối bạn với hệ sinh thái Samsung thông qua một loạt các tính năng AI rảnh tay. Dù bạn đang kết nối với Galaxy S24 series, Galaxy Book4 series, TV Samsung và nhiều sản phẩm khác, những tính năng mới thông minh và hữu ích của Galaxy Buds sẽ giúp bạn đắm chìm vào thế giới xung quanh hơn.

Giao tiếp không rào cản với Galaxy Buds

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi gặp phải nhiều hiểu lầm trong khi trò chuyện? Các tính năng phiên dịch theo thời gian thực của Galaxy S24 series có thể giúp bạn trò chuyện với bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu, và trải nghiệm giao tiếp không rào cản này càng trở nên tuyệt vời hơn khi kết hợp với Galaxy Buds.

Trợ lý phiên dịch (Interpreter): Nhằm nâng cao khả năng giao tiếp, Trợ lý phiên dịch cung cấp bản dịch theo thời gian thực trên Galaxy S24 series của bạn. Khi được kết nối, Galaxy Buds sẽ tối ưu hóa tính năng này hơn nữa bằng cách tách các âm thanh khác nhau trong suốt cuộc trò chuyện. Bạn có thể nghe bản dịch theo thời gian thực qua tai nghe, trong khi người đối diện có thể nghe qua loa điện thoại của bạn, giúp bạn tập trung hơn vào cuộc trò chuyện và không cẩn phải truyền thiết bị của bạn qua lại. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng đổi thứ tự lời nói trong cuộc trò chuyện bằng cách chạm nhẹ vào tai nghe, mà không cần phải điều chỉnh thứ tự trên điện thoại của bạn theo cách thủ công.

Kết nối nâng cao với hệ sinh thái Samsung

Những cập nhật mới nhất cho Galaxy Buds không chỉ giúp bạn thưởng thức âm thanh phong phú và sống động hơn, mà còn mang lại trải nghiệm kết nối mượt mà giữa các thiết bị Samsung.

Auracast: Năm ngoái, Samsung đã giới thiệu công nghệ âm thanh phát sóng Auracast cho Smart TV Samsung trên Galaxy Buds2 Pro — biến chiếc TV của bạn trở thành đài phát thanh chung có thể phát trên nhiều Buds khác nhau. Giờ đây, tính năng này đang được đưa tích hợp vào các sản phẩm điện thoại di động và máy tính bảng, bao gồm Galaxy S24 series.

360 Audio: Trải nghiệm âm thanh tốt nhất luôn đặt người dùng làm trọng tâm, và 360 Audio có khả năng cung cấp âm thanh xung quanh từ mọi hướng. Trước đây, 360 Audio được hỗ trợ trên điện thoại di động và máy tính bảng, và giờ đây, công nghệ này sẽ được áp dụng trên các sản phẩm TV, tạo nên trải nghiệm rạp chiếu phim tại nhà. Ngoài ra, Galaxy Buds sẽ có khả năng theo dõi chuyển động đầu của bạn để tạo ra một không gian âm thanh thực sự hấp dẫn.

Dù có mức giá khá tốt nhưng nó vẫn có Chống ồn chủ động ANC

Auto Switch: Giả sử bạn đang xem TV Samsung với Galaxy Buds và nhận được một cuộc gọi. Tính năng Auto Switch sẽ tự động chuyển đổi kết nối đến điện thoại Galaxy của bạn và sau đó chuyển lại TV khi cuộc gọi kết thúc. Nhờ vào cập nhật mới nhất, Samsung đang mở rộng tính năng này sang danh mục máy tính cá nhân, bao gồm Galaxy Book4 series, giúp bạn thưởng thức âm thanh cao cấp trên các thiết bị Samsung một cách thuận tiện nhất.

Tương lai sống động và rực rỡ

Ngoài cập nhật cho các tính năng Galaxy AI mới nhất, bản cập nhật phần mềm nhằm tăng cường kết nối này sẽ dần được triển khai trên Galaxy Buds2 Pro, Buds2 và Buds FE, bắt đầu từ cuối tháng 2. Samsung sẽ tiếp tục phát triển Galaxy Buds series để mang đến trải nghiệm âm thanh thông minh, vượt trội và kết nối mượt mà – bất cứ lúc nào, ở bất kỳ đâu và với mọi kết nối.

Theo đó, tính năng Trợ lý phiên dịch sẽ hỗ trợ khi thiết bị được kết nối với Galaxy S24 Series, và các thiết bị có hỗ trợ Galaxy AI sau này. Bao gồm cả loạt thiết bị Galaxy cũ chuẩn bị được cập nhật One UI 6.1 và Galaxy AI vào cuối tháng 03/2024 như Samsung công bố.

Nội dung liên quan

Back to top button