Samsung nghiên cứu sức khỏe tâm thần bằng Galaxy Watch

Hôm nay, Samsung tuyên bố hợp tác với Bệnh viên Đa khoa Massachusetts để tiến hành nghiên cứu sức khỏe tâm thần bằng đồng hồ thông minh Galaxy Watch.

Hôm nay 10/10/2023 tức là ngày Sức khoẻ Tâm thần Thế giới (World Mental Health Day), Samsung chính thức tuyên bố về mối quan hệ hợp tác với Bệnh viên Đa khoa Massachusetts để tiến hành nghiên cứu sức khỏe tâm thần bằng đồng hồ thông minh Galaxy Watch. Đây là một nghiên cứu giúp hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa thói quen hàng ngày của người dùng và sức khoẻ tâm thần.

Trong một bài đăng trên blog gần đây, Samsung đã trích dẫn Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), cho biết cứ tám người trên thế giới thì có một người mắc một số dạng rối loạn tâm thần. Thật không may, tình trạng sức khỏe tâm thần thường bị bỏ qua và nhiều vấn đề bị bỏ qua hoàn toàn.

Samsung tuyên bố đang hợp tác với Bệnh viện Đa khoa Massachusetts (MHG) để thực hiện các nghiên cứu mới nhằm cung cấp cho các nhà nghiên cứu cái nhìn sâu sắc hơn về các tình trạng tâm thần khác nhau liên quan đến hoạt động hàng ngày như thế nào. Galaxy Watch sẽ là công cụ chính để thu thập dữ liệu cho nghiên cứu này.

Cảm biến BioActive ở mặt lưng của đồng hồ Galaxy

Đồng hồ thông minh Galaxy Watch được trang bị Cảm biến BioActive mang đến cơ hội học tập & ghi chép dữ liệu cho nghiên cứu tuyệt vời. Những thiết bị này đã cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về sức khỏe toàn diện của người dùng và Samsung tin rằng Galaxy Watch có thể giúp nâng cao nhận thức về sức khỏe tâm thần.

Cảm biến BioActive được giới thiệu cùng với dòng Galaxy Watch4 và cung cấp sức mạnh cho các dòng Galaxy Watch5 và Watch6 Series. Nó kết hợp ba cảm biến sức khỏe mạnh mẽ trên một chip duy nhất, bao gồm cảm biến Nhịp tim quang học, Tín hiệu điện tim và Cảm biến phân tích trở kháng điện sinh học.

Samsung, phối hợp với chuyên gia khoa tâm thần của Bệnh viện Đa khoa Massachusetts, sẽ tận dụng dữ liệu do Galaxy Watch thu thập để hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa giấc ngủ, thói quen hàng ngày, hoạt động thể chất, nhịp tim và tình trạng sức khỏe tâm thần của người dùng.

Thông qua hợp tác với Bệnh viện Đa khoa Massachusetts, chúng tôi mong muốn giúp người dùng hiểu rõ hơn về sức khỏe tinh thần của họ một cách thuận tiện hơn và cung cấp cho họ bức tranh đầy đủ hơn về sức khỏe toàn diện của họ, bao gồm cả tâm trí và cơ thể. Hon Pak, Phó Chủ tịch và Giám đốc của Nhóm Y tế Kỹ thuật số, MX Business tại Samsung.

Nội dung liên quan

Back to top button