Samsung phát hành One UI 6.0 chính thức cho người dùng Galaxy S22 Series

Mới đây, Samsung đã vừa phát hành bản cập nhật One UI 6.0 x Android 14 chính thức cho người dùng beta Galaxy S22 Series.

Vào cuối tháng 10, Samsung cũng vừa chính thức phổ cập Androdi 14 chính thức cho dòng flagship mới nhất của 2023 là Galaxy S23 Series. Và tiếp theo đây, Samsung cũng đã vừa phát hành bản cập nhật One UI 6.0 x Android 14 chính thức cho người dùng beta Galaxy S22 Series.

Cụ thể, những người dùng bộ 3 Galaxy S22 | S22+ | S22 Ultra tham gia trải nghiệm phiên bản Beta sớm tại các quốc gia Châu Âu bất ngờ nhận được phiên bản cập nhật phần mềm ổn định (Stable). Basebane của bản ổn định này có số hiệu cuối là DWK4 với kích thước khoảng gần 300MB. Các quốc gia trong danh sách tham gia chương trình dùng thử One UI 6.0 Beta cũng có thể sẽ liên tục nhận được bản cập nhật ổn định này cho Galaxy S22 Series ngay trong hôm nay và vài ngày tới.

Đối với người dùng không tham gia chương trình Beta hoặc các quốc gia khác như Việt Nam thì đừng quá lo lắng khi One UI 6.0 x Android 14 chính thức sẽ sớm có mặt và cập nhật sớm trong vài ngày hoặc vài tuần tới đây.

Samsung Việt tụi mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin và sớm gửi đến các bạn file phần mềm chính thức khi có lên các nền tảng mạng xã hội của mình.

Nội dung liên quan

Back to top button