Samsung phát triển One UI 6.1.1 cho Galaxy Z Fold6 & Z Flip6

Một nguồn tin mới đây nhất cho biết rằng Samsung đã bắt đầu phát triển One UI 6.1.1 cho bộ đôi Galaxy Z Fold6 & Z Flip6 sắp ra mắt.

Khoảng tháng trước, Samsung đã bắt đầu làm việc phiên bản One UI mới song song với việc chuẩn bị triển khai One UI 6.1 cho các thiết bị cũ hơn. Và nguồn tin mới nhất cho biết rằng Samsung đã bắt đầu phát triển One UI 6.1.1 cho bộ đôi Galaxy Z Fold6 & Z Flip6 sắp ra mắt.

Cụ thể, bản dựng One UI 6.1.1 mới cho bộ đôi smartphone gập mới Galaxy Z Fold6 & Z Flip6 lần lượt có số hiệu hiên bản F956USQU0AXC1 và F741USQU0AXC1. Bản dựng này cho thấy quá trình thử nghiệm phần mềm cho 2 thiết bị gập tại thị trường Mỹ.

One UI 6.1.1 sẽ tiếp tục là phiên bản phần mềm “đệm” dựa trên Android 14, nó dự kiến sẽ mang đến các tính năng bảo mật mới, cải thiện hiệu suất, các yếu tố mới, tuỳ chỉnh … Quan trọng những của One UI 6.1.1 là nó sẽ được tối ưu riêng cho thiết bị gập như dòng Galaxy Z như chế độ Flex, đa nhiệm, ứng dụng riêng …

Galaxy Z Fold6 | Flip6 là thế hệ điện thoại gập thế hệ thứ 6 của Samsung và nó dự kiến được giới thiệu toàn cầu vào khoảng cuối tháng 07/2024 này. Việc bắt tay vào sớm trong việc thử nghiệm phần mềm cho thấy Samsung tiếp tục nghiêm túc ở các smartphone gập, nhất là các tin đồn cho thấy bộ đôi thiết bị sẽ được đi kèm với các trang bị phần cứng mới so với tiền nhiệm.

Nội dung liên quan

Back to top button