Samsung ra mắt củ sạc nhanh GaN 25W mỏng và hiệu quả hơn

Hôm nay, Samsung vừa chính thức ra mắt củ sạc nhanh GaN 25W mới mỏng hơn và hiệu quả hơn tại thị trường Hàn Quốc.

Hôm nay, Samsung đã thông báo rằng họ sẽ tung ra bộ sạc nhanh mới cho các thiết bị Galaxy mới. Cụ thể, Samsung vừa chính thức ra mắt củ sạc nhanh GaN 25W mới mỏng hơn và hiệu quả hơn tại thị trường Hàn Quốc.

Cu-sac-45W-GaN-Samsung-moi-2023-samsungvn.com2_.png

Theo đó, bộ sạc siêu nhanh 25W mới của Samsung sử dụng chất liệu GaN (Gallium Nitride) cho thiết kế mỏng hơn. Nó hỗ trợ giao thức sạc nhanh USB PD 3.0, hoàn chỉnh với PPS. Nó cũng tiết kiệm điện hơn so với Bộ sạc siêu nhanh hiện có. Theo Samsung, bộ sạc mới hơn của họ chỉ tiêu thụ 5mW ở trạng thái không tải so với 20mW của model cũ. Vì vậy, nó mang lại khả năng tiết kiệm điện năng hơn. Hơn nữa, thân của nó được làm bằng nhựa tái chế. Vì vậy, bộ sạc mới hơn sẽ thân thiện hơn cho môi trường, đúng mục tiêu hiện tại của công ty.

Cu-sac-45W-GaN-Samsung-moi-2023-samsungvn.com3_.png

Tại Hàn Quốc, bộ sạc GaN 25W của Samsung có giá 25.300 KRW (khoảng 450,000 đồng) và có hai màu đen và trắng. Samsung cũng đang bán bộ sạc kèm theo cáp sạc USB Type-C sang USB Type-C và có giá 33.000 KRW (khoảng gần 600,000 đồng).

Cu-sac-45W-GaN-Samsung-moi-2023-samsungvn.com1_.jpg

Người tiêu dùng có thể mua Bộ sạc siêu nhanh 25W với GaN mới của Samsung tại Hàn Quốc bắt đầu từ hôm nay và nó sẽ có sẵn thông qua Samsung.com và Samsung Stores và các nhà bán lẻ được ủy quyền khác. Hy vọng bộ sạc này sẽ ra mắt trên thị trường quốc tế trong thời gian tới.

Back to top button