Samsung ra mắt Galaxy M44 5G sử dụng Snapdragon 888

Samsung vừa âm thầm ra mắt Galaxy Jump3 (Galaxy M44 5G) tại thị trường Hàn Quốc sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888.

Tại thị trường Hàn Quốc, bên cạnh những dòng sản phẩm chủ lực quen thuộc toàn cầu thì Samsung cũng có những dòng sản phẩm riêng cho các nhà mạng khá là lạ. Và mới đây nhất, Samsung vừa âm thầm ra mắt Galaxy Jump3 (Galaxy M44 5G) tại thị trường Hàn Quốc sử dụng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888. Thiết bị này được bán độc quyền bởi nhà mạng KT tại xứ sở kim chi.

Galaxy Jump3 có màn hình 6,6 inch FHD+ 120Hz, camera ba phía sau với camera chính có độ phân giải lên đến 50 megapixel, camera trước 13 megapixel, pin dung lượng lớn 5.000mAh và sạc 25W. Tuy vậy, điểm gây chú ý nhất là sản phẩm được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 888, một con chipset vốn xuất hiện trên các thiết bị flagship được tối ưu hoá cho mọi trải nghiệm giải trí, chơi game, quay phim, chụp ảnh …

Galaxy Jump3 kế thừa phiên bản Jump2 giới thiệu vào năm ngoái 2022. Sản phẩm này được bán với giá trung bình thấp nằm trong kế hoạch “số hoá” của chính phủ Hàn Quốc công bố cách đây không lâu. Jump3 sẽ bán ra với 2 phiên bản màu duy nhất là Đen hoặc Trắng với giá bán lẻ là 438.900 Won (tức khoảng 8 triệu đồng). Khi mua, khách hàng tại Hàn sẽ được tặng phiếu giảm giá mua kèm Galaxy Buds FE và phiếu ưu đãi Naver Pay.

Back to top button