Samsung ra mắt Galaxy Ring, Galaxy Watch7, Galaxy Watch Ultra: chăm sóc sức khoẻ toàn diện

Samsung chính thức ra mắt bộ sản phẩm đeo thông minh chăm sóc sức khoẻ toàn diện gồm nhẫn thông minh Galaxy Ring, đồng hồ Galaxy Watch7 và Galaxy Watch Ultra.

Thành phố Hồ Chí Minh – Ngày 10 tháng 7 năm 2024 – Samsung Electronics chính thức ra mắt Galaxy Ring, Galaxy Watch7 và Galaxy Watch Ultra[1], mở ra chương mới của Galaxy AI[2] thông qua các thiết bị đeo được thiết kế để mang đến trải nghiệm chăm sóc sức khỏe toàn diện[3] cho mọi người.

Các sản phẩm này đánh dấu bước tiến quan trọng trên hành trình hiện thực hóa tầm nhìn về Galaxy AI của Samsung, với mục tiêu nâng tầm trải nghiệm sức khỏe số, cung cấp các thông tin và tính năng cá nhân hóa, giúp người dùng hiểu rõ về sức khỏe của bản thân một cách toàn diện hơn. Để đạt được mục tiêu này, khả năng thu thập thông tin sức khỏe chính xác, chi tiết và tiên tiến là yếu tố vô cùng quan trọng. Trong đó, những cải tiến về công nghệ cảm biến của Samsung trên Galaxy Ring, Galaxy Watch7, và Galaxy Watch Ultra đã góp phần không nhỏ trong việc biến tầm nhìn này thành hiện thực.

Galaxy Watch Ultra có khung hoàn thiện bằng vật liệu Titanium Grade4

Galaxy Ring mang đến trải nghiệm chăm sóc sức khỏe đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết. Mọi dữ liệu về cơ thể và hoạt động thể chất đều được theo dõi liên tục, cung cấp các thông tin chi tiết và cá nhân hóa với thiết kế nhỏ gọn, có thể thoải mái đeo trên ngón tay mọi lúc mọi nơi, kể cả khi đang say giấc. Trong khi đó, Galaxy Watch7 tối ưu trải nghiệm chăm sóc sức khỏe mỗi ngày với các bài tập cá nhân hóa, cùng khả năng theo dõi sức khỏe thông minh và chủ động. Đặc biệt, Galaxy Watch Ultra – sản phẩm mới nhất và vượt trội nhất của dòng Galaxy Watch từ trước đến nay – được thiết kế để hỗ trợ người dùng chinh phục những đỉnh cao mới trong cuộc sống.

Những sản phẩm mới nhất trong danh mục thiết bị đeo của chúng tôi tích hợp các công nghệ và cải tiến tiên tiến nhất của Samsung, cho phép người dùng quản lý sức khỏe và thể chất của mình với các giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động. Công nghệ thông minh cùng với các hướng dẫn và dữ liệu chuyên sâu mà Galaxy Ring, Galaxy Watch7 và Galaxy Watch Ultra mang lại sẽ giúp người dùng chuyển đổi dữ liệu thành những thông tin có giá trị, từ đó kiến tạo nên kỷ nguyên mới của những trải nghiệm sức khoẻ thông minh đa dạng. Ông TM Roh, Chủ tịch kiêm CEO Ngành hàng Trải nghiệm Di động tại Samsung Electronics

Galaxy Ring: Khởi đầu hành trình đơn giản hóa trải nghiệm chăm sóc sức khỏe với giấc ngủ

Galaxy Ring[4] được trang bị công nghệ cảm biến đã được chứng minh của Samsung tích hợp trong một thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, mang đến trải nghiệm chăm sóc sức khỏe đơn giản và cung cấp những thông tin hữu ích giúp người dùng dễ dàng hiểu rõ hơn về sức khỏe của bản thân. Với trọng lượng nhẹ[5], chỉ từ 2,3 đến 3,0-gram, Galaxy Ring được thiết kế để theo dõi sức khỏe liên tục 24/7[6], đồng thời mang lại cảm giác thoải mái khi đeo thiết bị trong thời gian dài[7]. Galaxy Ring sở hữu thiết kế lõm bên trong tạo nên nét độc đáo nhưng vẫn giữ được độ bền cao. Bên cạnh đó, khả năng chống nước đạt chuẩn 10ATM[8] và lớp vỏ hoàn thiện chất liệu Titanium Grade 5[9] giúp người dùng có thể tự tin đeo thiết bị ở bất cứ đâu mà không cần lo lắng. Thiết bị có thể được sử dụng liên tục với thời lượng pin lên đến bảy ngày[10] cùng hộp sạc[11] được thiết kế đặc biệt11 với đèn LED chỉ thị trạng thái pin. Galaxy Ring có ba lựa chọn màu sắc – Đen Titan, Bạc Titan và Vàng Titan, cùng bộ định cỡ với 9 lựa chọn kích thước[12], giúp bạn tìm được kích cỡ và màu sắc phù hợp nhất với phong cách cá nhân của bạn.

Với Galaxy Ring, bạn có thể tận hưởng sự hỗ trợ liên tục, được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn và nâng cấp qua thời gian nhờ vào công nghệ tiên tiến của Galaxy AI. Tất cả dữ liệu và thông tin chuyên sâu đều được tích hợp vào Samsung Health[13], mang đến khả năng truy cập liền mạch chỉ trên một nền tảng đồng nhất mà không cần gói đăng ký. Vì giấc ngủ là nền tảng của sức khỏe, Galaxy Ring cung cấp tính năng phân tích giấc ngủ hàng đầu[14] của Samsung và thuật toán giấc ngủ AI mạnh mẽ14, giúp bạn hiểu rõ hơn về chu kỳ ngủ của mình và xây dựng thói quen ngủ tốt hơn. Cùng với Điểm số giấc ngủ và khả năng phân tích tình trạng ngáy khi ngủ, các chỉ số về giấc ngủ mới như chuyển động trong khi ngủthời gian đi vào giấc ngủnhịp tim và nhịp thở cung cấp phân tích chi tiết và chính xác về chất lượng giấc ngủ. Bên cạnh đó, tính năng Theo dõi chu kỳ[15] có thể giúp bạn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình tốt hơn thông qua việc theo dõi nhiệt độ da qua đêm.

Galaxy Ring cung cấp một loạt các thông tin toàn diện và thông điệp khích lệ để giúp bạn thức dậy sảng khoái và sẵn sàng cho một ngày mới. Bắt đầu với Galaxy AI, hệ thống sẽ tạo ra một báo cáo sức khỏe chi tiết bao gồm nhiều chỉ số sức khỏe khác nhau. Tính năng Điểm số năng lượng[16] mới, được hỗ trợ Galaxy AI, sẽ nâng cao nhận thức của bạn về cách sức khỏe ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Từ đó, bạn có thể sử dụng các đề xuất dựa trên trạng thái thể chất hiện tại của mình để tập trung cải thiện. Điểm số này được tính bằng cách đánh giá tình trạng thể chất và tinh thần dựa trên bốn yếu tố quan trọng: Giấc ngủ, Hoạt động, Nhịp tim khi ngủ và Biến thiên nhịp tim khi ngủ. Ngoài ra, tính năng Trợ lý sống khỏe[17] cũng sử dụng dữ liệu tổng thể và sở thích cá nhân để gửi đến bạn các thông điệp cá nhân hóa nhằm hỗ trợ cải thiện sức khỏe toàn diện trên hành trình chăm sóc sức khỏe của bạn.

Galaxy Ring cũng hỗ trợ theo dõi sức khỏe hàng ngày một cách toàn diện hơn, cho phép bạn cập nhật thông tin về sức khỏe tim mạch với Cảnh báo nhịp tim[18]. Tính năng này gửi thông báo tức thời khi nhịp tim quá cao hoặc quá thấp trong thời gian thực thông qua ứng dụng Samsung Health. Bạn có thể nhận thêm thông tin chi tiết về nhịp tim của mình bao gồm số nhịp mỗi phút, thời gian bắt đầu và thời gian kéo dài bằng tính năng Kiểm tra nhịp tim trực tiếp. Galaxy Ring cũng giúp bạn duy trì lối sống năng động và giữ động lực với tính năng theo dõi tự động đi bộ và chạy bộ thông qua, thông qua tính năng Phát hiện tập luyện tự động[19], và nhắc nhở tập luyện hàng ngày với Cảnh báo không hoạt động. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chụp ảnh hoặc tắt báo thức trên điện thoại thông minh Galaxy bằng cách chụm hai ngón tay thông qua tính năng Cử chỉ[20] và tìm vị trí của Galaxy Ring bằng điện thoại thông minh Galaxy với Find My Ring trên Samsung Find[21].

Galaxy Watch7: Hiểu biết toàn diện về sức khỏe hằng ngày của bạn

Galaxy Watch7[22] được thiết kế để giúp bạn hiểu rõ hơn về sức khỏe của bản thân và xây dựng một lối sống ngày càng lành mạnh hơn. Bạn có thể theo dõi chính xác hơn 100 loại bài tập và tạo ra các thói quen tập luyện riêng bằng cách kết hợp nhiều bài tập khác nhau với Workout Routibe – Chế độ Tập luyệnđể đạt được mục tiêu của mình. Với tính năng Race – Quản lý tiến độ luyện tập[23]bạn có thể so sánh thành tích luyện tập ở thời điểm hiện tại và quá khứ trong thời gian thực để theo dõi tiến trình và duy trì động lực. Bên cạnh đó, Galaxy Watch7 cung cấp bản đánh giá đầy đủ về cơ thể và thể lực với Body Composition – Thành phần cơ thể[24], giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình.

Bên cạnh thuật toán AI tiên tiến phân tích giấc ngủ mới, Galaxy Watch7 còn tích hợp thêm tính năng Sleep Apnea – Phát hiện chứng ngưng thở khi ngủ[25] đã nhận được phê duyệt De Novo từ FDA, mang đến một công cụ đơn giản và chủ động để kiểm tra các dấu hiệu tiềm ẩn của chứng ngưng thở khi ngủ. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được thông báo và kết quả theo thời gian thực về nhịp tim cao hoặc thấp bất thường với tính năng Theo dõi nhịp tim -Heart Rate monitoring)[26], phát hiện nhịp tim bất thường gợi ý rung tâm nhĩ (AFib) với tính năng Cảnh báo rối loạn nhịp tim – Irregular Heart Rhythm Notification (IHRN)[27] và hiểu rõ hơn về sức khỏe tim mạch của bạn với tính năng Điện Tâm Đồ -ECG[28] và Theo dõi Huyết Áp – BP[29] Hiện tại, tính năng Sleep Apnea – Phát hiện chứng ngưng thở khi ngủ & Cảnh báo rối loạn nhịp tim (Irregular Heart Rhythm Notification – IHRN) chưa khả dụng tại thị trường Việt Nam và dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

Những tính năng theo dõi sức khỏe chuyên sâu và thông tin cá nhân hóa vượt trội này được hiện thực hóa nhờ vào phần cứng tiên tiến nhất của Samsung trên Galaxy Watch7. Cảm biến sinh học BioActive nâng cao mang lại độ chính xác cao hơn[30], giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân thông qua các chỉ số toàn diện. Lần đầu tiên, Galaxy Watch7 cho phép người dùng theo dõi các sản phẩm glycat hóa bền vững (AGEs) ngay từ cổ tay với tính năng Chỉ số AGEs[31]. Chỉ số AGEs ảnh hưởng mạnh mẽ bởi chế độ ăn uống và lối sống, thể hiện quá trình lão hóa sinh học tổng thể của bạn và tình trạg sức khỏe trao đổi chất.

Bên cạnh những tính năng vượt trội, Galaxy Watch7 còn được trang bị chip xử lý mạnh mẽ nhất trong dòng Galaxy Watch và lần đầu tiên sử dụng chip 3nm tiên tiến, mang đến trải nghiệm mượt mà vượt trội với tốc độ CPU[32] nhanh hơn gấp ba lần và hiệu suất sử dụng năng lượng của vi xử lý ứng dụng được cải thiện 30%[33]. Ngoài ra, đây là chiếc đồng hồ thông minh Galaxy đầu tiên tích hợp hệ thống định vị GPS kép – Dual GPS[34], cho phép theo dõi vị trí chính xác[35] hơn ngay cả trong môi trường đô thị đông đúc, giúp bạn chinh phục mọi hành trình bất kể bạn đang ở đâu.

Vẫn giữ nguyên thiết kế đặc trưng của dòng Samsung Watch, Galaxy Watch7 cho phép bạn thể hiện cá tính riêng với bộ sưu tập dây đeo mới[36], bao gồm thiết kế hình sóng và các chi tiết đường may đầy màu sắc, kết hợp cùng các mặt đồng hồ đa dạng, phong phú. Galaxy Watch7 cũng mang lại những trải nghiệm kết nối mượt mà và liền mạch hơn giữa các thiết bị Galaxy. Tính năng Gợi ý trả lời tin nhắn[37] giúp bạn trả lời tin nhắn dễ dàng hơn với các gợi ý phản hồi phù hợp bằng cách phân tích các cuộc trò chuyện trước đó thông qua Galaxy AI. Kết hợp cùng tính năng Double Pinch Gestures – Cử chỉ chụm tay hai lần[38], bạn có thể dễ dàng điều khiển Galaxy Watch ngay cả khi đang bận tay. Ngoài ra, Samsung Wallet[39] tích hợp trên Galaxy Watch7 sẽ giúp bạn thanh toán và truy cập ID điện tử dễ dàng, mang đến sự tiện lợi tối ưu cho cuộc sống hàng ngày.

Galaxy Watch7 sẽ có mặt trên thị trường với hai kích thước, 40mm và 44mm. Phiên bản 40mm sẽ có các màu Xanh và Kem, trong khi phiên bản 44mm sẽ có các màu Xanh và Bạc, đáp ứng mọi sở thích và phong cách của người dùng.

Galaxy Watch Ultra: Sẵn sàng bứt phá trên mọi hành trình

Galaxy Watch Ultra là phiên bản đồng hồ thông minh mới nhất và cao cấp nhất của Samsung – được xây dựng dựa trên nền tảng giám sát sức khỏe tiên tiến và phần cứng mạnh mẽ của Galaxy Watch7, hứa hẹn mở ra những trải nghiệm thể thao nâng cao với khả năng vượt trội, giúp bạn bứt phá chinh phục mọi đỉnh cao. Vẫn giữ nguyên thiết kế vòng tròn đặc trưng của Galaxy Watch, nhưng Galaxy Watch Ultra nổi bật hơn khi được trang bị thêm thiết kế viền đệm mới, tăng cường khả năng bảo vệ, chống va đập, cũng như giúp hoàn thiện tính thẩm mỹ tổng thể. Kết hợp cùng với hệ thống dây đeo linh hoạt Dynamic Lug System, phiên bản đồng hồ cao cấp này sẽ mang đến trải nghiệm thoải mái tối ưu, giúp bạn luôn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình mọi lúc mọi nơi.

Với khung vỏ Titanium Grade 4[40] cao cấp chuẩn tàu không gian, mặt kính Sapphire chống trầy xước đạt chuẩn quân đội MIL-STD-810 và khả năng kháng nước 10ATM[41], Galaxy Watch Ultra mang lại độ bền cực cao cho phép bạn vượt qua các giới hạn và tiến xa hơn trên mọi hành trình. Không chỉ vậy, Galaxy Watch Ultra còn có thể hoạt động ở phạm vi độ cao lớn hơn, từ 500 mét dưới mực nước biển đến 9.000 mét trên cao, giúp bạn theo dõi các hoạt động thể chất nâng cao như bơi lội dưới biển hay đạp xe trong môi trường khắc nghiệt[42].

Galaxy Watch Ultra không chỉ là một chiếc đồng hồ thông minh, mà còn là huấn luyện viên cá nhân đồng hành cùng bạn trong mọi thử thách thể thao. Với tính năng Multi-sports tile mới, bạn có thể dễ dàng theo dõi quá trình luyện tập đa môn phối hợp bao gồm chạy bộ, bơi và đua xe đạp. Đặc biệt, tính năng Đo lường ngưỡng sức mạnh – FTP[43] sẽ giúp bạn đo lường chính xác công suất đạp xe tối đa chỉ trong 4 phút với các chỉ số FTP được hỗ trợ bởi AI, từ đó tối ưu hóa hiệu quả luyện tập dựa trên các chỉ số cá nhân. Bên cạnh đó, tính năng Cá nhân hóa vùng nhịp tim – Personalized HR Zone[44] sẽ đảm bảo bạn luôn tập luyện ở mức cường độ phù hợp với khả năng của mình.

Với tính năng Quick Button mới, bạn có thể nhanh chóng khởi động và điều khiển các bài tập, đồng thời tùy chỉnh các chức năng khác theo nhu cầu cá nhân. Chế độ Còi báo động khẩn cấp[45] cũng được tích hợp để đảm bảo an toàn cho bạn trong các hoạt động mạo hiểm. Sau mỗi buổi tập, bạn có thể xem lại số liệu thống kê một cách trực quan trên mặt đồng hồ được thiết kế riêng cho Galaxy Watch Ultra có khả năng tự động chuyển sang Chế độ ban đêm[46] để người dùng dễ đọc hơn trong điều kiện thiếu sáng. Màn hình có độ sáng tối đa lên đến 3.000 nits cũng đảm bảo khả năng hiển thị rõ nét ngay cả dưới ánh nắng mặt trời gay gắt. Với thời lượng pin được cải tiến lên đến 100 giờ ở chế độ Tiết kiệm pin – Power Saving[47] và đến 48 giờ ở chế độ Tiết kiệm pin tập luyện – Exercise Power Saving[48], Galaxy Watch Ultra chính là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn trong những chuyến phiêu lưu dài ngày.

Galaxy Watch Ultra[49] sẽ có mặt trên thị trường với kích thước 47mm, cùng ba phiên bản màu sắc tinh tế: Xám Titan, Trắng Titan và Bạc Titan, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho phong cách cá nhân của bạn.

Galaxy Watch7 và Galaxy Watch Ultra là những chiếc smartwatch Android đầu tiên được trang bị Wear OS 5, phiên bản mạnh mẽ nhất từ trước đến nay của hệ điều hành này. Với hiệu suất vượt trội và khả năng tiết kiệm năng lượng tối ưu, Wear OS 5 đảm bảo mang đến cho bạn trải nghiệm mượt mà và liền mạch hơn, đồng thời kéo dài thời gian sử dụng chiếc Galaxy Watch của bạn. Hơn nữa, hệ điều hành Wear OS 5 còn mở ra một thế giới giải trí và tiện ích ngay trên cổ tay của bạn, với kho ứng dụng phong phú bao gồm các dịch vụ Galaxy, ứng dụng Google quen thuộc và các ứng dụng được yêu thích của bên thứ ba.

Như thường lệ, sức mạnh hệ sinh thái Galaxy của Samsung mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời để người dùng khai phá tối đa tiềm năng của mình. Bạn có thể nhận được phân tích sức khỏe chính xác và liền mạch hơn từ phạm vi dữ liệu lớn hơn bằng cách đeo Galaxy Watch và Galaxy Ring cùng nhau, cải thiện độ chính xác và độ tin cậy suốt cả ngày dài, đặc biệt là trong giấc ngủ. Ngoài ra, khi kết hợp với Galaxy Watch, bạn có thể đeo Galaxy Ring lâu hơn, kéo dài thời lượng pin thêm đến 30%.

Thời điểm mở bán

Hiện tại, Galaxy Ring sẽ không ra mắt tại thị trường Việt Nam. Galaxy Watch7 và Galaxy Watch Ultra sẽ có thể đặt hàng trước tại Việt Nam bắt đầu từ ngày 10 tháng 7 đến ngày 30 tháng 7 và sẽ được giao hàng sớm từ ngày 26 tháng 7 với giá bán lẻ đề nghị như sau:

 • Galaxy Watch Ultra: 16.990.000 VNĐ
 • Galaxy Watch7 40mm (Bluetooth): 7.990.000 VNĐ
 • Galaxy Watchh7 40mm (LTE): 8.990.000 VNĐ
 • Galaxy Watch7 44mm (Bluetooth): 8.490.000 VNĐ
 • Galaxy Watchh7 44mm (LTE): 9.490.000 VNĐ

Ngoài ra, người dùng còn nhận được những ưu đãi đặt trước dành cho các dòng sản phẩm Galaxy Watch như sau:

Ưu đãi khi đặt trước Galaxy Watch Ultra:

 • Tặng 1 Dây đeo bứt phá – Trail Band trị giá 1.99 triệu đồng
 • Hỗ trợ 1 triệu đồng khi thu cũ đổi mới
 • Ưu đãi 2 triệu đồng khi mua kèm cùng sản phẩm Galaxy Z Fold6, Z Flip6, S24 Series, S23 Series hoặc 1 triệu đồng dành cho người dùng Galaxy lấy mã ưu đang thông qua ứng dụng Quà tặng Galaxy (*) 

Ưu đãi khi đặt trước Galaxy Watch7 Series:

 • Tặng dây vải siêu nhẹ phá trị giá 1.29 triệu đồng
 • Hỗ trợ 1 triệu đồng khi thu cũ đổi mới
 • Ưu đãi 1.5 triệu đồng khi mua kèm cùng sản phẩm Galaxy Z Fold6, Z Flip6, S24 Series, S23 Series, A55, A35 hoặc 1 triệu đồng dành cho người dùng Galaxy lấy mã ưu đang thông qua ứng dụng Quà tặng Galaxy (*)

Nội dung liên quan

Back to top button