Samsung ra mắt Galaxy S23 Bow Wow Edition: tính năng siêu cấp cho cún cưng

Samsung chính thức ra mắt Galaxy S23 Bow Wow Edition đặc biệt dành cho cún cưng của bạn với nhiều tính năng hấp dẫn như chẩn đoán bệnh, bảo mật vân mũi và giúp cún cưng sống ảo mọi lúc mọi nơi.

Galaxy S23 Series là dòng sản phẩm smartphone cao cấp nhất của Samsung lúc này với những trang bị đẳng cấp như vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy, bộ camera xịn xò 200MP … Và mới đây, tại thị trường Hàn Quốc, Samsung cũng đã vừa chính thức ra mắt Galaxy S23 Bow Wow Edition dành cho cún cưng của bạn với nhiều tính năng hấp dẫn như chẩn đoán bệnh, bảo mật vân mũi và giúp cún cưng sống ảo mọi lúc mọi nơi.

Galaxy-S23-Bow-Wow-Edition-samsungvn.com-5.png.webp

Cụ thể, Galaxy S23 Bow Wow Edition sẽ có thể chẩn đoán các bệnh như viêm khớp, trật khớp, tăng nhãn áp, v.v. cũng như phân tích thành phần cơ thể và chẩn đoán căng thẳng chỉ bằng một bức ảnh. Tiếp tục là trải nghiệm sức khoẻ, cún cưng chỉ cần để bàn chân lên màn hình là có thể thực hiện qua trình chẩn đoán dinh dưỡng thông qua AI. Từ đó chiếc điện thoại Galaxy S23 sẽ đề xuất, gợi ý chế độ ăn riêng biệt cho từng bạn cún; thậm chí là mua sắm những món đồ cần thiết cho bạn trên các trang thương mại điện tử.

Galaxy-S23-Bow-Wow-Edition-samsungvn.com-4.jpg

Galaxy-S23-Bow-Wow-Edition-samsungvn.com-1.jpg

Chắc chắn những bạn cún cũng rất thích được sống ảo và bộ sưu tập sẽ lấp đầy những kỷ niệm đẹp với người yêu hay “con sen” của mình. Thay vì phải mất nhiều thao tác để chụp, cún yêu chỉ cần lè lưỡi ra là khoảnh khắc đẹp nhất sẽ được ghi lại.

Galaxy-S23-Bow-Wow-Edition-samsungvn.com-6.jpg.webp

Không chỉ thế đâu nhé, với những bạn thích những video sâu đíp để đăng mạng xã hội thì đừng quên kết nối Galaxy S23 với drone nhé.

Galaxy-S23-Bow-Wow-Edition-samsungvn.com-9.png

Không dừng lại ở đó, Galaxy S23 Bow-Wow còn mang đến những tính năng đột phá nhất trên thị trường hiện nay giúp tối ưu trải nghiệm của cún yêu. Mở khoá nhanh chóng và bảo mật cao với một lần chạm đầu mũi vào màn hình.

Galaxy-S23-Bow-Wow-Edition-samsungvn.com-3.jpg

Không những thế. Bạn cún yêu cũng có thể thoải mái chạy suốt, chạy mãi cho những hành trình dài của mình mà không phải lo lắng về pin. Khi mặt trời lặn và các vì sao mọc, bạn chỉ có thể sạc pin bằng ánh sao, vì vậy bạn có thể yên tâm du ngoạn!

Samsung cũng hiểu tâm lý khi cho bạn cún yêu có thể dễ dàng tuỳ biến giao diện chiếc điện thoại một cách xinh tươi và sáng tạo nhất. Với Bow-Wow UI, cún yêu có thể cá nhân hoá mọi thư như màn hình khóa, chủ đề, widget, thông báo và hơn thế nữa!

Galaxy-S23-Bow-Wow-Edition-samsungvn.com-7.jpg

Sản phẩm độc quyền này chỉ bán duy nhất vào ngày hôm nay 01/04/2023 và chưa biết khi nào giao hàng smiley-cool.gif.

Nội dung liên quan

Back to top button