Samsung ra mắt PC All-In-One Pro mới: thiết kế tối giản, màn 4K, Intel Core Ultra

Samsung ra mắt PC All-In-One Pro với thiết kế tối giản, sang trọng, màn hình 4K và chipset Intel Core Ultra mới.

Samsung tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm PC của mình, ít nhất là tại Hàn Quốc. Và mới đây, Samsung vừa chính thức ra mắt PC All-In-One Pro với thiết kế tối giản, sang trọng, màn hình 4K và chipset Intel Core Ultra mới. Sản phẩm có thiết kế giống với màn hình máy tính ViewFinity S9.

Cụ thể, Samsung có khung kim loại với thiết kế siêu mỏng (6,5 mm) và điều quan trọng là nó một kiểu dáng tổng thể rất giống với màn hình máy tính ViewFinity S9. Với thiết kế tối giản và rất mỏng, sản phẩm rất phù hợp để tạo ra một không gian làm việc đẹp mắt và có nhiều không gian trống trên bàn. Sự đồng nhất của sản phẩm còn để từ việc cả bàn phím và chuột không dây đi kèm cũng được hoàn thiện dạng kim loại và thiết kế đồng nhất. Về màn hình, sản phẩm có màn hình 27 inch, độ phân giải 4K, đồng nghĩa rằng rộng hơn 13% so với mẫu máy tính All-In-One vào năm ngoái. Sản phẩm cũng được trang bị loa 3D cùng hiệu ứng âm thanh Dolby Atmos.

Máy được trang bị bộ xử lý Intel Core Ultra (hiện chưa rõ số model chính xác), cung cấp hiệu suất hoạt động CPU và GPU mạnh mẽ. Nó đi kèm với RAM dung lượng ít nhất 16GB và 256GB bộ nhớ SSD. Vẫn chưa rõ RAM và SSD của nó có thể nâng cấp hay không. Bàn phím kích thước đầy đủ có phím Microsoft Copilot AI chuyên dụng, trong khi chuột có thiết kế tối giản.

Sản phẩm cũng có các cổng kểt nói như HDMI, một vài cổng USB Type-A, cổng Ethernet và cổng tai nghe 3,5 mm. Máy được trang bị kết nối không dây Bluetooth 5.3 và Wi-Fi 6E. Sản phẩm có một webcam tích hợp cho các cuộc gọi video và hội nghị. Máy cũng đi kèm Windows 11 Home bản quyền và các ứng dụng cũng như tính năng của Hệ sinh thái Galaxy như: Buds Auto Switch, Multi Control, Quick Share và Second Screen. Bạn có thể kéo và thả tập tin từ điện thoại hoặc máy tính bảng Galaxy sang All-In-One Pro và ngược lại.

Nhờ ứng dụng Windows Phone Link, bạn có thể xem & trả lời thông báo của điện thoại Galaxy ngay trên máy tính. Bạn cũng có thể phản chiếu màn hình điện thoại lên PC, sử dụng camera của điện thoại Galaxy làm webcam cho máy tính …

Sản phẩm có giá bán tại Hàn Quốc là 1,99 triệu KRW (tương đương 36,7 triệu đồng) và sẽ được mở bán từ ngày 22/04/2024 tới đây.

Back to top button