Samsung ra mắt ứng dụng Rửa Tay phiên bản cho Galaxy Watch4 Series

Năm ngoái, Samsung đã từng giới thiệu ứng dụng nhắc Rửa tay cho những chiếc smartwatch Tizen của mình. Và giờ đây, hãng tiếp tục giới thiệu ứng dụng Rửa tay – Hand Wash phiên bản WearOS dành cho Galaxy Watch4 Series.

Các khuyến cáo của Uỷ ban Phòng chống dịch COVID-19 trên Thế giới đều cho biết rằng việc rửa tay thường xuyên và đúng cách sẽ giúp tiêu diệt được vi khuẩn và hạn chế sự lây lan của Dịch bệnh COVID-19. Nếu như năm ngoái, Samsung đã phát hành phiên bản cho Hệ điều hành Tizen thì giờ đây, ứng dụng Rửa tay – Hand Wash đã có phiên bản WearOS dành cho Galaxy Watch4 Series.

Ứng dụng này thiết kế nhắc nhở chúng ta rửa tay cách 30 phút mỗi lần (hoặc có thể được tuỳ chỉnh bởi người đeo), và nhắc nhở người dùng rửa tay ít nhất trong 20 – 25 giây. Cụ thể, có thể bạn sẽ rửa tay chưa đủ thời gian theo khuyến cáo y tế vì thế ứng dụng sẽ đặt một đồng hồ đếm ngược khi nào hết thời gian thì nó ngưng báo. Ngoài ra, nó cũng tự động phát hiện ra bạn mắc lỗi rửa tay, chế độ thống kê để bạn biết đã rửa tay bao nhiêu lần trong ngày.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Rửa tay trên Galaxy Watch4 và Galaxy Watch4 Classic thông qua CH Play trên thiết bị kết nối.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button