Samsung ra mắt ứng dụng Samsung Shop tại Việt Nam

Samsung nâng cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho người dùng và người hâm mộ với các trải nghiệm cá nhân hóa thân thiện với người dùng khi chính thức ra mắt ứng dụng Samsung Shop tại một số thị trường ở Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Samsung Electronics ra mắt ứng dụng Samsung Shop tại một số thị trường ở Đông Nam Á (có Việt Nam) và Châu Đại Dương như một phần trong chiến lược cải thiện và đơn giản hóa trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho người dùng và người hâm mộ Samsung.

Khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương đang chứng kiến sự gia tăng đáng kể về lượng mua sắm các sản phẩm điện tử trực tuyến. Theo một khảo sát của Samsung được thực hiện vào tháng 8 năm 2023, 42,6% người tham gia khảo sát trong khu vực đã mua thiết bị điện tử hoặc thiết bị gia dụng trực tuyến trong ba tháng vừa qua. Do đó, thương mại điện tử vẫn là một kênh quan trọng để Samsung mở rộng thị phần và thúc đẩy tăng trưởng tệp khách hàng có nhu cầu mua sắm trực tuyến.

Ứng dụng Samsung Shop hiện đã có mặt tại Úc, Indonesia, Thái Lan và Việt Nam; và dự kiến sẽ ra mắt tại một số thị trường chọn lọc ở khu vực Đông Nam Á và Châu Đại Dương vào cuối năm nay. Ứng dụng Samsung Shop đem đến cho người dùng các ưu đãi độc quyền chỉ có trên ứng dụng. Đồng thời, các ưu đãi trên ứng dụng còn được cá nhân hóa theo sở thích của người dùng và các khuyến mãi hấp dẫn mới nhất từ Samsung luôn được cập nhật nhanh chóng qua thông báo trên ứng dụng.

Samsung Shop có các các tùy chọn thanh toán linh hoạt như trả góp dễ dàng với quá trình mua hàng nhanh chóng. Người dùng có thể xem chi tiết quy trình vận chuyển và theo dõi đơn hàng theo thời gian thực. Đồng thời nhận được nhiều lợi ích từ chương trình Samsung Rewards – cho phép tích điểm và đổi điểm cho mỗi lần mua hàng trên ứng dụng Samsung Shop.

Trải nghiệm mua sắm phong phú, hấp dẫn trên ứng dụng

Với Samsung Shop, Samsung nâng tầm trải nghiệm mua sắm trực tuyến cho người dùng và người hâm mộ mọi lúc mọi nơi theo những cách:

  • Tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm trên thiết bị di động: Ứng dụng Samsung Shop sẽ có sẵn trên cả thiết bị Android và iOS, với giao diện được tối ưu hóa cho thiết bị di động, thân thiện với người dùng, cũng như đem đến tuyển chọn các sản phẩm điện tử tiêu dùng Samsung mới nhất để hỗ trợ mua sắm ngay trên ứng dụng. Danh mục sản phẩm có sẵn sẽ được mở rộng thêm trong những tháng tới. Dự kiến trong quý 4, người dùng máy tính bảng có thể tận dụng lợi thế của màn hình lớn hơn với những trải nghiệm mua sắm tối ưu hóa.
  • Liên tục cập nhật trạng thái đơn hàng theo thời gian thực: Khách hàng mua sản phẩm trên ứng dụng Samsung Shop có thể theo dõi chi tiết đơn hàng đã đặt và nhận thông báo giao hàng theo thời gian thực. Đối với tất cả các đơn hàng, khách hàng được hưởng ưu đãi miễn phí vận chuyển và đổi trả.

  • Cá nhân hóa các đề xuất: Ứng dụng Samsung có thể cá nhân hóa các nội dung và đề xuất về các sản phẩm Samsung, bao gồm cả việc so sánh thiết bị hiện tại của người dùng với các phiên bản sản phẩm mới nhất, cùng với các phụ kiện cho những sản phẩm mà người dùng đã sở hữu.
  • Ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên: Sinh viên từ các thị trường Úc, Indonesia, và Việt Nam có thể tiết kiệm một khoản đáng kể khi mua sắm các thiết bị Samsung với các chương trình giảm giá và ưu đãi độc quyền khi mua hàng trên ứng dụng Samsung Shop.
  • Chương trình khuyến mãi độc quyền trong ứng dụng dành cho tất cả người dùng: Để đánh dấu cột mốc ngày ra mắt của ứng dụng Samsung Shop, khách hàng và người dùng Samsung sẽ được hưởng các giảm giá và chương trình khuyến mãi độc quyền ngay trên ứng dụng Samsung Shop. Trong tháng 10, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lên tới 10% giá trị đơn hàng (tối đa 1 triệu đồng) cho đơn hàng đầu tiên trên ứng dụng.

Ứng dụng Samsung Shop hiện có sẵn trên Google Play Store và App Store. Tải xuống và cài đặt Samsung Shop để có cơ hội nhận ngay các ưu đãi khuyến mãi độc quyền, truy cập tại đây.

Back to top button