Samsung Rize – dòng smartphone hoàn toàn mới sẽ ra mắt 2019?

Hiện tại, Samsung có 4 dòng sản phẩm chính là Galaxy Note, Galaxy S, Galaxy A và Galaxy J. Nhưng một nguồn tin mới nhất tiết lộ rằng, gã khổng lồ Hàn Quốc sẽ sớm giới thiệu một dòng sản phẩm hoàn toàn mới có tên gọi Samsung Rize.

Vào tuần trước, Samung đã nộp tổng cộng 6 nhãn hiệu trên toàn cầu: tại anh là Samsung Rize10, Samsung Rize20 và Samsung Rize30. Trong khi đó, tại Mexico thì nó lượt bỏ nhẹ gọi là Rize10, Rize20 và Rize30. Hiện tại vẫn chưa có Thông tin rõ ràng về dòng sản phẩm này, tuy vậy đều được đề cập là smartphone – điện thoại thông minh.

Các bạn có thể thấy rằng, trong khoảng cuối năm 2018, Samsung đã có những thay đổi mạnh mẽ về việc định vị các dòng sản phẩm của mình, và được cho là sẽ có những thay đổi lớn được lên kế hoạch cho năm 2019. Ngoài 2 dòng sản phẩm cao cấp là Galaxy Note và Galaxy S, thì năm sau hãng sẽ chính thức ra mắt 1 sản phẩm điện thoại thông minh với màn hình gập hoàn toàn mới Galaxy F. Dòng sản phẩm Galaxy A sẽ trải dài ở các phân khúc giá; Trong khi đó, các máy Galaxy J, Galaxy C và Galaxy On sẽ thống nhất với tên gọi Galaxy M.

Nguồn tin này cũng chi mang tính chất tham khảo khi Samsung cũng chỉ vừa đăng kí thương hiệu gần đây, liệu rằng một dòng sản phẩm mới là Rize có ra mắt hay không? Hãy đợi thêm 1 khoảng thời gian nữa nhé!

via PhoneArena, LetsgoDigital

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button