Samsung sắp giới thiệu 10 sản phẩm mới tại Unpacked 2024?

Một nguồn tin mới đây cho biết rằng Samsung sắp giới thiệu lên đến 10 sản phẩm mới tại Galaxy Unpacked 2024?

Samsung giới thiệu rất nhiều thiết bị khác nhau từ gia dụng đến thiết bị di động trong năm 2024 này, nhưng công ty vẫn chưa hoàn thành công việc của năm nay. Cụ thể, một nguồn tin uy tín mới nhất cho biết rằng Samsung sắp giới thiệu lên đến 10 sản phẩm mới tại Galaxy Unpacked 2024?

Tài khoản X quen thuộc là Evan Blass (@evleaks) công bố rằng Samsung sẽ ra mắt loạt các thiết bị mang tên thương hiệu Galaxy trong giai đoạn cuối năm nay, Các sản phẩm bao gồm:

  • Galaxy Book4 Edge
  • Galaxy Book4 Edge Pro
  • Galaxy Buds3
  • Galaxy Buds3 Pro
  • Galaxy Ring
  • Galaxy Watch FE
  • Galaxy Watch7
  • Galaxy Watch7 Ultra
  • Galaxy Z Flip6
  • Galaxy Z Fold6

Danh sách này bao gồm 2 thiết bị máy tính xách tay Galaxy Book4 Edge Series mà Samsung vừa âm thầm giới thiệu gần đây. Đây là bộ đôi sản phẩm sử dụng vi xử lý Snapdragon X Elite hứa hẹn vô cùng mạnh mẽ kết hợp công nghệ AI hiện đại. Song đó, Samsung cũng sẽ giới thiệu bộ đôi tai nghe Galaxy Buds3 & Buds3 Pro cùng lúc.

Sản phẩm đáng chú ý và gây ngạc nhiên với chúng ta có lẻ là Galaxy Watch7 Ultra. Đây được xem là chiếc đồng hồ thông minh cao cấp hơn bất kỳ thiết bị đồng hồ thông minh nào Samsung giới thiệu từ trước đến nay. Một số báo cáo cũng cho biết sản phẩm sẽ có 32GB bộ nhớ trong cùng vi xử lý Exynos W1000 trên nền 3nm mới nhất. Sản phẩm cũng sẽ chạy One UI Watch 6 dựa trên Wear OS 5 mới và hứa hẹn mang lại nhiều cải tiến về pin và các tính năng liên quan sức khoẻ.

Galaxy Watch FE sẽ là một chiếc Galaxy Watch4 được làm mới một chút. Sản phẩm sẽ bán ra với mức giá hấp dẫn hơn so vơi Watch7. Song song đó, Samsung cũng sẽ giới thiệu thiết bị đeo đáng mong đợi nhất năm nay là nhẫn thông minh Galaxy Ring.

Sản phẩm có thiết kế rất đẹp, tối giản và được đánh giá là gọn nhẹ

Evan Blass cũng xác nhận trong tweet của mình rằng Samsung sẽ ra mắt các thiết bị có tên mã B6 và Q6 trong năm nay. B6 là tên mã của Galaxy Z Flip6, trong khi Q6 là tên mã của Galaxy Z Fold6. Những chiếc điện thoại gập sắp ra mắt này dự kiến ​​sẽ có nếp gấp khó nhìn thấy hơn và bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 mới. Sản phẩm cũng sẽ có thời lượng pin dài hơn. Bộ đôi cài sẵn One UI 6.1.1 x Android 14 cùng 7 năm cập nhật OS mới như Galaxy S24.

Trong danh sách này có thể thấy rằng không có thông tin nào về Galaxy Z Fold6 Ultra hay phiên bản giá rẻ của dòng Galaxy Z Fold6 năm nay. Hãy chờ và xem Samsung sẽ trình làng những thiết bị này tiếp theo như nào.

Trước đó, một báo cáo từ Hana Securities, sự kiện ra mắt Galaxy UNPACKED 2024 lớn thứ 2 trong năm của Samsung có thể diễn ra tại thủ đô Paris của nước Pháp. Sự kiện dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 10/07/2024, trước thềm Olympic 2024.

Nội dung liên quan

Back to top button