Samsung sẽ cập nhật chế độ Sống động và camera cho Galaxy S24 tháng 2 này!

Samsung công bố rằng sẽ mang bản cập nhật chế độ màn hình Sống động và nhiều tính năng camera khác cho Galaxy S24 trong tháng 2 này.

Với Galaxy S24 Series, Samsung mong muốn màu sắc của hình ảnh trở nên thực tế hơn cũng như bền màu hơn nhưng những người dùng khác nhau sẽ có những nhu cầu khác nhau. Dựa trên những phản hồi của những chủ nhân sở hữu Galaxy S24 Series sớm, Samsung công bố rằng sẽ cập nhật chế độ màn hình Sống động và nhiều tính năng camera khác cho Galaxy S24 trong tháng 2 này.

Nâng cao trải nghiệm xem – nhìn của người dùng.

Người dùng Galaxy có những sở thích khác nhau khi nói đến màn hình thiết bị di động của họ. Đó là lý do tại sao Samsung đã điều chỉnh màn hình của dòng Galaxy S24 để có trải nghiệm xem tự nhiên hơn. Và ở bản cập nhật mới, Samsung sẽ cho phép người dùng tuỳ chỉnh nhiều hơn khi thêm tùy chọn “Sống động” trong màn hình “Cài đặt nâng cao”.

Với việc tích hợp chế độ mới này, người dùng có thể tuỳ chỉnh độ sống động của màn hình S24 Series ở các cập độ khác nhau tuỳ nhu cầu sử dụng.

Cải thiện camera – ghi lại mọi khoảnh khắc khi diễn ra

Dòng Galaxy S từ lâu đã nổi tiếng với trải nghiệm camera hàng đầu trong ngành và dòng Galaxy S24 đã đưa điều này lên một tầm cao mới với việc tối ưu hóa hơn nữa các chức năng camera chính. Samsung đã thực hiện các cải tiến về trải nghiệm máy ảnh, bao gồm nâng cấp các chức năng thu phóng của thiết bị, Chế độ chân dung, Chụp đêm, khả năng quay video của camera sau, v.v.

Giao tiếp không còn bị rào cản bởi ngôn ngữ

Samsung mong muốn tiếp tục hướng tới mục tiêu cung cấp thông tin liên lạc không rào cản cho tất cả mọi người.

Hãng điện tử Hàn cũng cam kết lắng nghe bạn và sẽ tiếp tục phát triển công nghệ Galaxy – thúc đẩy tầm nhìn tiến lên phía trước và mở ra những khả năng mới cho tương lai. Các bản cập nhật sẽ bắt đầu được tung ra vào tháng Hai này.

Nội dung liên quan

Back to top button