Samsung sẽ cập nhật nâng cấp trải nghiệm camera cho Galaxy S24 Series sau Tết

Một trong những nguồn tin mới nhất cho biết rằng Samsung sẽ phát hành bản cập nhật nâng cấp trải nghiệm camera cho Galaxy S24 Series sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán.

Galaxy S24 Series là chiếc điện thoại thông minh mới và có nhiều cải tiến về nhiều phương diện như màn hình sáng hơn, thân máy cứng cáp hơn, hiệu năng nhanh hơn, camera cải tiến và thời lượng pin dài hơn. Và sắp tới đây, Samsung sẽ phát hành bản cập nhật nâng cấp trải nghiệm camera cho Galaxy S24 Series sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán.

Theo đó, một số người dùng Galaxy S24 phàn nàn với Samsung rằng chất lượng camera của dòng sản phẩm mới có vài khuyết điểm. Một số vấn đề xung quanh hiện tượng noise và dải trên bầu trời trong điều kiện ánh sáng yếu, phơi sáng quá mức trong điều kiện ánh sáng ban ngày, và dải dynamic range thấp hơn xung quanh các nguồn sáng nhất định trong điều kiện ánh sáng yếu, hay tình trạng cân bằng trắng không ổn định (như tụi mình đã đề cập trong bài cảm nhận sau 1 tuần)

Khi người dùng Galaxy S24 phàn nàn về chất lượng camera trên diễn đàn chính thức của Samsung, người điều hành diễn đàn chịu trách nhiệm cập nhật liên quan đến camera tiết lộ rằng Samsung đang liên tục cố gắng tối ưu hóa camera và đang lấy phản hồi từ người dùng thông qua nhiều kênh khác nhau.

Họ cho biết họ sẽ cải thiện hiệu suất máy ảnh bằng các bản cập nhật phần mềm trong tương lai và tiết lộ rằng Samsung đang tập trung vào việc cải thiện độ chính xác màu sắc và hiệu ứng ba chiều của dòng Galaxy S24 so với các điện thoại thông minh dòng Galaxy S thế hệ trước.

Bộ 4 camera đã có những thay đổi về thông số lẫn kết hợp cùng công nghệ Galaxy AI xịn nhất

Mặc dù Samsung không tiết lộ khi nào họ sẽ phát hành bản cập nhật phần mềm mới để khắc phục những sự cố đó, nhưng chúng ta có thể mong đợi một vài bản cập nhật phần mềm đầu tiên sẽ bao gồm một số cập nhật liên quan đến máy ảnh. Hiện tại hầu hết các nước Châu Á đều vào giai đoạn nghỉ Tết nguyên đán, vì vậy Samsung có thể phát hành phiên bản này sau khi kỳ nghỉ dài này kết thúc.

Nội dung liên quan

Back to top button