Samsung sẽ cập nhật tối ưu camera, khả năng zoom 2x của S23 Series

Một nguồn thông tin từ đại diện Samsung cho biết rằng hãng đang làm việc để tối ưu camera, đặc biệt khả năng zoom 2x trên Galaxy S23 Series.

Galaxy S23 Series là dòng smartphone có bộ camera tốt nhất hiện nay và có nhiều tính năng phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Giờ đây, Samsung cho biết rằng hãng đang làm việc để tối ưu camera, đặc biệt khả năng zoom 2x trên Galaxy S23 Series.

Nhóm phát triển phần mềm của Samsung đã thông tin đến người dùng trên Diễn đàn chính thức của mình tại Hàn Quốc rằng hãng sẽ dự kiến phát hành phát hành thêm một bản cập nhật cải thiện tính năng chụp ảnh quan trọng cuối tháng này. Cụ thể, bản cập nhật mới sẽ cải thiện khả năng chụp ảnh thiếu áng và khắc phục hiệu ứng quầng sáng ở chế độ HDR. Song song đó, nhóm cũng tiết lộ rằng hãng sẽ thêm tuỳ chọn chụp zoom 3x trong chế độ chân dung cho Galaxy S23 Series.

Nổi bật nhất là camera 200MP siêu nét

Theo một báo cáo mới nhất, nhóm phát triển cũng cho biết rằng Galaxy S23 Ultra sẽ có tuỳ chọn zoom 2x ở chế độ quay video. Theo báo cáo, tùy chọn này sẽ sử dụng phần cắt xén có độ phân giải 50MP ở giữa từ cảm biến máy ảnh ISOCELL HP2 200MP chính, có nghĩa là nó không phải là phần cắt xén kỹ thuật số đơn giản từ các khung hình hiện có. Do đó, chất lượng quay video sẽ cao hơn nhiều.

Dự kiến bản cập nhật trên sẽ được phát hành cho bộ 3 Galaxy S23 | S23+ | S23 Ultra trong bản cập nhật phần mềm thứ hai của tháng 5/2023 này. Vẫn chưa rõ loạt tính năng sẽ có duy nhất trong một bản cập nhật hay sẽ chia theo đợt cập nhật. SSV sẽ cập nhật thông tin đến các bạn khi có thêm thông tin về các tính năng và bản cập nhật mới này.

Nội dung liên quan

Back to top button