Samsung sẽ giới thiệu chương trình Beta Android 9 Pie và giao diện smartphone màn hình gập tại SDC 2018

Samsung vừa tiết lộ một số thông tin quan trọng thông qua ứng dụng SDC2018. Theo đó, lịch trình của công ty trong sự kiện SDC 2018 sắp diễn ra sẽ bao gôm: giới thiệu chương trình Beta Android 9 Pie mới, giới thiệu giao diện (UX) cho thiết bị màn hình gập mới.

Trong khoảng 1 tháng trở lại đây người dùng Samsung Galaxy luôn mong chờ hãng này phát hành chương trình Beta Android 9 Pie với giao diện Samsung Experience 10 mới nhất. Các hình ảnh của Phiên bản hệ điều hành mới này cũng đã lộ diện trong thời gian vừa qua. Và trong sự kiện SDC 2018 tới Samsung dự kiến sẽ giới thiệu nó song song với việc có thể sẽ khởi động chương trình thử nghiệm Giao diện Android 9 Pie này đến người dùng.

Nhưng điều quan trọng và được nhiều người tò mò nhất tại SDC 2018 chính là chiếc smartphone màn hình gập (foldable phone) của Samsung, một thiết bị được cho là định hình tương lai của công ty. Thông qua việc giới thiệu Keynote Roadmap của mình tại SDC 2018, Samsung cũng “vô tình” xác nhận thông tin về việc giới thiệu giao diện người dùng mới cho smartphone màn hình gập Foldable display UX. Ngoài ra, cũng tại sự kiện các Nhà phát triển này, Samsung cũng sẽ có những tiết lộ khác với Loa thông minh Galaxy Home, Bixby thế hệ mới được cho rằng hỗ trợ app bên thứ 3, các dịch vụ, ứng dụng khác.

Sự kiện SDC 2018 sẽ chính thức diễn ra 2 ngày là 7 và 8 tháng 11 năm 2018 tại San Francisco. Trong khoảng thời gian trên, khi có thông tin nào hấp dẫn SamsungVN.com sẽ ngay lập tức truyền tải thông tin đến các bạn.

via Sammobile

Nội dung liên quan

Back to top button