Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Buds3 Pro cao cấp vào năm tới?

Các nguồn tin mới nhất cho biết rằng, Samsung sẽ giới thiệu tai nghe không dây Galaxy Buds3 Pro thuộc phân khúc cao cấp vào năm tới 2024?

Năm nay 2023, Samsung tập trung việc giới thiệu các thiết bị có mức giá tầm trung cùng những trang bị thuộc dạng tốt nhất thuộc dòng Galaxy FE. Và lần đầu tiên hãng đã giới thiệu một chiếc tai nghe truewireless với tên gọi Galaxy Buds FE. Nhưng chưa dừng lại ở đó, các nguồn tin mới nhất cho biết rằng, Samsung sẽ giới thiệu tai nghe không dây Galaxy Buds3 Pro thuộc phân khúc cao cấp vào năm tới 2024?

Các Buds FE là một sản phẩm tốt với thiết kế mới so với các sản phẩm tai nghe trước đó của Samsung nhưng sản phẩm không có những nâng cấp về chất lượng âm thanh lẫn có quá nhiều tính năng cao cấp, cũng dễ hiểu khi nó chỉ bán ra với giá bán lẻ đề nghị là 1,9 triệu đồng. Và năm tới 2024, công ty Hàn Quốc sẽ sẽ quay lại sản xuất một chiếc tai nghe không dây cao cấp mới nhằm kế nhiệm Galaxy Buds2 Pro.

Lắng nghe những âm thanh chân thực nhất cùng Galaxy Buds2 Pro

Galaxy Buds 2 Pro là một sản phẩm khá nổi tiếng và được yêu thích khi ra mắt nhờ âm thanh tuyệt vời, tính năng khử tiếng ồn chủ động và thiết kế nhỏ hơn mang lại cảm giác vừa vặn hơn so với Galaxy Buds Pro hay Galaxy Buds2. Buds 2 Pro vẫn là tai nghe nhét tai cao cấp mới nhất của Samsung.

Galaxy Buds3 Pro có thể ra mắt cùng với Galaxy Z Fold và Galaxy Z Flip thế hệ thứ 6, mặc dù vẫn chưa có thời gian cụ thể như nào. Các thông số và những nâng cấp về Buds3 Pro vẫn biết là sẽ như thế nào. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi những cải tiến chung về chất lượng âm thanh, khử tiếng ồn và thời lượng pin.

Nội dung liên quan

Back to top button