Samsung sẽ giới thiệu Z Fold5 Thom Browne và 7 thiết bị khác?

Samsung dự kiến sẽ giới thiệu Galaxy Z Fold5 Thom Browne và 7 thiết bị khác nhau trong sự kiện Galaxy khác sắp tới.

Samsung đã chính thức hoàn tất nhiệm vụ của năm 2023 khi đã giới thiệu Galaxy Z Fold5 & Z Flip5 trong Sự kiện Galaxy UNPACKED vừa qua. Mới đây, Samsung cũng vừa phát hành một teaser hé lộ sẽ giới thiệu Galaxy Z Fold5 Thom Browne và cũng như 7 thiết bị khác nhau trong sự kiện Galaxy khác sắp tới.

Sau khi tạm dừng vào năm ngoái Fold4, Samsung lần nữa cho biết rằng hãng sẽ tiếp tục hợp tác với nhà mốt Thom Browne để tiếp giới thiệu bộ sưu tập kết hợp giữa công nghệ & thời trang. Galaxy Z Fold5 Thom Browne Edition hoặc có thể là có cả Galaxy Z Flip5 Thom Browne Edition sẽ là một bộ sưu tập thiết bị mới vớit thiết kế tinh xảo, đóng dấu phong cách riêng và bán số lượng giới hạn.

Ngoài ra, các nguồn tin còn cho biết rằng Sammy còn có thể giới thiếu 7 thiết bị Galaxy khác nữa. Cụ thể 7 sản phẩm đó bao gồm: Galaxy S23 FE, Galaxy Tab S9 FE, Galaxy Tab S9 FE+, Galaxy Tab A9, Galaxy Tab A9+, Galaxy SmartTag2 và cả Galaxy Buds3.

Cùng xem liệu sẽ có một sự kiện nhỏ tiết lộ loạt thiết bị này, hoặc Samsung sẽ rải thời gian ra mắt các sản phẩm này từ nay đến cuối năm.

Nội dung liên quan

Back to top button