Samsung sẽ không giới thiệu Galaxy Buds Live mới nào nữa?

Theo một nguồn tin mới chất cho biết rằng, Samsung dự kiến sẽ không giới thiệu Galaxy Buds Live mới nào nữa.

Vài năm trước, Samsung đã giới thiệu một chiếc tai nghe có thiết kế “viên đậu” rất được nhiều người yêu thích nhưng cũng có nhiều người không thích – Galaxy Buds Live; và cho đến giờ nó vẫn cho chưa có bản kế nhiệm dù Sammy đã giới thiệu lần lượt Buds Pro, Buds2, Buds2 Pro … Và một nguồn tin mới nhất từ tài khoản Twitter @chuvn8888 cho biết rằng Samsung dự kiến sẽ không giới thiệu Galaxy Buds Live mới nào nữa.

Điều này đồng nghĩa rằng, hãng điện từ Hàn Quốc sẽ khai tử và loại bỏ thiết kế kế thừa của Galaxy Buds Live, và sẽ không giới thiệu Buds Live 2 trong tương lai. Thay vào đó, công ty sẽ được cho biết rằng sẽ giới thiệu Galaxy Buds3 mới vào cuối năm nay.

Galaxy Buds2 Live là một chiếc tai nghe nhét tai hoàn toàn khác biệt so với bất kỳ chiếc tai nghe true-wireless nào trên thị trường. Nó có thiết kế hình hạt đậu và nằm gọn trong phần vành tai của người dùng. Nhiều người thích nó vì sự gọn nhẹ và đeo thoải mái của nó. Trong khi đó với những người cần chất lượng âm thanh và khả năng chống ồn thì kiểu dáng của Buds Live không khiến họ hài lòng.

“hạt đậu” ôm khít vào tai vừa có thể nghe nhạc vừa là một món phụ kiện thời trang đầy phong cách

Samsung dự kiến sẽ ra mắt Galaxy Buds3 trong sự kiện Galaxy Unpacked 2023, nơi hãng cũng sẽ ra mắt dòng sản phẩm Galaxy Z Flip5, Galaxy Z Fold5 và Galaxy Tab S9 Series. Công ty Hàn Quốc có thể mang một số tính năng phổ biến nhất của Galaxy Buds 2 Pro lên Galaxy Buds 3 nhưng với mức giá thấp hơn.

Nội dung liên quan

Back to top button