Samsung sẽ mang Galaxy AI lên đồng hồ thông minh Galaxy

Samsung cho biết rằng hãng đang có kế hoạch mang Galaxy AI lên đồng hồ thông minh Galaxy trong tương lai.

Samsung đã giới thiệu điện thoại thông minh đầu tiên của mình với Trí tuệ nhân tạo AI – Galaxy S24 | S24+ | S24 Ultra và đã nhận được nhiều phản hồi tuyệt vời. Chưa dừng lại ở đó, Samsung cho biết rằng hãng đang có kế hoạch mang Galaxy AI lên nhiều danh mục thiết bị hơn gồm dòng đồng hồ thông minh Galaxy trong tương lai.

TM Roh, Giám đốc điều hành và Chủ tịch Samsung MX cho biết công ty muốn đưa các tính năng của Galaxy AI vào các thiết bị đeo trong tương lai của mình. Hãng điện tử Hàn có kế hoạch sử dụng AI để nâng cao sức khỏe kỹ thuật số và “mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới về trải nghiệm sức khỏe thông minh, mở rộng”. Ông cho biết Samsung sẽ hợp tác với các đối tác AI hàng đầu trong ngành để mang lại những cải tiến cho tất cả các sản phẩm của mình trong tương lai. Mặc dù công ty không tiết lộ nhiều về những tính năng sắp ra mắt nhưng những tính năng đó có thể ra mắt cùng với dòng Galaxy Ring và Galaxy Watch7 sắp ra mắt, dự kiến sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay. Cả hai thiết bị đeo sắp ra mắt đều có thể được ra mắt vào quý 3 năm 2024 cùng với Galaxy Z Flip6 và Galaxy Z Fold6 tại sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo.

Công ty đã cải thiện độ chính xác cũng như các tính năng theo dõi sức khỏe và thể chất của Đồng hồ Galaxy trong vài năm qua. Với Galaxy Watch4, Samsung đã chuyển sang Wear OS, hệ điều hành này mang đến nhiều ứng dụng và khả năng tích hợp hơn cho các thiết bị đeo của hãng. Nó cũng đã hợp tác với các trường đại học và các công ty để cải thiện hiệu suất của đồng hồ thông minh của mình. Với AI, mọi người có thể nhanh chóng nhận được nhiều câu trả lời hơn từ dữ liệu mà Đồng hồ Galaxy thu thập.

TM Roh cho biết AI được thiết lập để cách mạng hóa không chỉ điện thoại thông minh Samsung mà cả toàn bộ ngành công nghiệp. Ông cũng cho biết công ty có nhiều khái niệm và ý tưởng muốn hiện thực hóa. Nhiều tính năng AI khác sẽ xuất hiện trên các thiết bị Galaxy trong tương lai, bao gồm điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh và máy tính bảng. Tuy nhiên, ông cũng cho rằng AI đang ở giai đoạn non trẻ và dễ bị ảo giác. Ngoài ra còn có những tranh luận về quyền sở hữu trí tuệ. Vì vậy, những thách thức và trách nhiệm phải được xem xét và các công ty phải hợp tác cởi mở hơn về AI. Samsung tuyên bố rằng họ sẽ vẫn cam kết tăng cường quyền riêng tư và bảo mật của các thiết bị Galaxy.

Nội dung liên quan

Back to top button