Samsung sẽ mang nhiều tính năng Galaxy AI mới lên One UI 6.1.1

Một nguồn tin mới nhất cho biết rằng Samsung sẽ mang nhiều tính năng Galaxy AI mới hơn lên One UI 6.1.1 sắp ra mắt.

Samsung đã giới thiệu những tính năng AI đầu tiên trên One UI 6.1 cùng với Galaxy S24 Series và nhận được rất nhiều phản hồi tốt. Và theo một báo cáo mới nhất cho biết rằng Samsung đang có kế hoạch sẽ mang nhiều tính năng Galaxy AI mới hơn lên One UI 6.1.1 sắp ra mắt.

Cách đây vài hôm tại SAFE Forum, Samsung đã gợi ý rằng họ sẽ mở rộng bộ tính năng Galaxy AI trong tương lai. Và cũng theo tài khoản X đáng tin cậy là IceUniverse tiết lộ rằng Galaxy Z Fold6 sẽ đi kèm một số tính năng Galaxy AI. Người này còn hé lộ rằng một trong những tính năng đó sẽ khá là thú vik những không tiết lộ cụ thể là gì. Galaxy Z Fold6 & Z Flip6 sẽ là những thiết bị đầu tiên được cài sẵn One UI 6.1.1 ngay khi xuất xưởng.

Trợ lý ghi âm, giúp tổng hợp cuộc họp của bạn từ âm thanh sang văn bản và tóm tắt bằng AI thông minh dễ dàng theo dõi

Người này cũng tiết lộ rằng One UI 6.1.1 sẽ không có những thay đổi thiết kế về mặt giao diện người dùng. Giao diện người dùng (UI) và Trải nghiệm người dùng (UX) “được cải thiện đáng kể” khi Samsung phát hành One UI 7.0 trên nền Android 15 vào cuối năm nay.

Quá trình phát triển One UI 7.0 đang diễn ra nội bộ và phần mềm này có thể sẽ được phát hành dưới dạng beta cho Galaxy S24 Series đầu tiên và triển khai lần lượt đến các điện thoại cao cấp khác. Sau vài tuần thử nghiệm, bản cập nhật One UI 7.0 ổn định dựa trên Android 15 có thể sẽ được phát hành cho các thiết bị dòng Galaxy S và Galaxy Z vào cuối năm nay.

Có tin đồn rằng One UI 7.0 sẽ cho phép bạn cuộn ngăn kéo ứng dụng theo chiều dọc. Chúng ta có thể mong đợi nhiều thay đổi về thiết kế hơn với One UI 7.0; thông tin thêm về những tính năng đó có thể được tiết lộ vào cuối quý này.

Nội dung liên quan

Back to top button