Samsung sẽ “nhá hàng” Galaxy Watch4 chạy WearOS vào 28/06 này?

Một thông tin mới nhất cho biết, Samsung sẽ có thể “nhá hàng” đồng hồ thông mình Galaxy Watch4 chạy WearOS tại sự kiện trực tuyến MWC 2021 diễn ra vào cuối tháng này.

Trong thời gian vừa qua, nhiều nguồn tin đều cho biết rằng Samsung sẽ giới thiệu 3 smartphone mới và thế hệ đồng hồ thông minh mới của mình trong một sự kiện Unpacked vào tháng 08/2021 tới đây. Tuy nhiên, trong một thông tin mới nhất được Lên lịch sẵn trên Website chính thức của triển lãm Mobile World Congress Barcelona 2021 rằng: Samsung sẽ có thể “nhá hàng” đồng hồ thông mình Galaxy Watch4 chạy WearOS tại sự kiện trực tuyến MWC 2021.

Cụ thể thông tin này đề cập rằng, Buổi giới thiệu trực tuyến của Samsung thuộc khuôn khổ MWC 2021 vào ngày 28/06/2021 sẽ giới thiệu 3 nội dung: Hệ sinh thái Galaxy, Trải nghiệm đồng hồ mới & Bảo mật trên thiết bị di động. Đặc biệt, Samsung còn nhấn mạnh rằng họ sẽ “làm mới – định hình lại đồng hồ thông minh, tạo cơ hội mới cho cả nhà phát triển và người tiêu dùng”. Đây có thể là lần đầu tiên Samsung nói về những trải nghiệm của WearOS trên Galaxy Watch4 series, điều mà Google đã phần nào giới thiệu & xác nhận vào tháng trước.

GalaxyWatch-WearOS.png

Như công bố trong sự kiện Google I/O 2021, WearOS 3 được cho là “đứa con lai” của Google và Samsung. Cụ thể, bằng cách hợp tác với Samsung và kết hợp những điểm mạnh của Tizen OS, hệ điều hành cho thiết bị đeo mới sẽ có hiệu suất nhanh hơn (lên đến 30% trên “chipset mới nhất”), thời lượng pin lâu hơn và “cộng đồng nhà phát triển thịnh vượng” cho các ứng dụng của bên thứ ba.

wearos2.png
Bằng cách hợp tác với Samsung và kết hợp những điểm mạnh của Tizen OS, hệ điều hành cho thiết bị đeo mới sẽ có hiệu suất nhanh hơn (lên đến 30% trên “chipset mới nhất”), thời lượng pin lâu hơn và “cộng đồng nhà phát triển thịnh vượng” cho các ứng dụng của bên thứ ba.

Bạn có mong đợi gì về thế hệ Galaxy Watch4 & Watch Active4, hãy để lại lời nhắn cùng SSV nhé!

Thông qua
Sammobile
Nguồn
MWC

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button