Samsung sẽ ra mắt Galaxy F62: máy tầm trung chip flagship của Note10?

Năm nay, Samsung đã bất ngờ giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh tầm trung mới với tên gọi Galaxy F41 khi kết hợp với trang thương mại điện tử nước này này là Flipkart. Nguồn tin mới cho biết, Samsung đang có kế hoạch phát hành chiếc Galaxy F62 mới cũng tại Ấn Độ trong thời gian tới. 

Vài tháng gần đây, Samsung đã giới thiệu một chiếc điện thoại tầm trung mới là Galaxy F41 và một nguồn tin mới nhất cho biết Samsung đang có kế hoạch phát hành chiếc Galaxy F62 mới cũng tại Ấn Độ trong năm mới 2021. Model này cũng xuất hiện trên dữ liệu Geekbench trong thời gian gần đây nhưng một số thông tin cũng có phần rất là bất thường. Theo thông tin thì Galaxy F62 đang được thử nghiệm với chipset Exynos, nhưng nó là một con chipset từng xuất trên một chiếc flagship như Galaxy Note10 – Exynos 9825.

Mặc dù là một con chip cũ nhưng nó vẫn là một giải pháp xịn xò mà Samsung đáng cân nhắc, khi đây vẫn là con chip cao cấp … và vẫn mạnh mẽ hơn nhiều so với những vi xử lý đã có mặt hiện nay trong phân khúc. Bên cạnh Exynos 9825, sản phẩm sẽ kèm 6GB RAM kết hợp cùng Android 11 & One UI 3 mới hứa hẹn mang đến trải nghiệm tốt nhất. Máy có điểm Benchmark đơn nhân là 763 và đa nhân là 1952. 

Galaxy F41 ra mắt trước đó có rất nhiều điểm giống Galaxy M31

Vẫn chưa có thông tin chính xác về Galaxy F62 mới này, nhưng rất có thể nó sẽ ra mắt vào đầu năm 2021, và chắc cũng chỉ bán ra tại thị trường Ấn Độ mà thôi. Bạn nghĩ thế nào về ý tưởng mang chipset Exynos của flagship lên các máy tầm trung?

Thông qua
Sammobile
Nguồn
91mobiles

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button