Samsung sẽ ra mắt Galaxy Watch Ultra & Galaxy Watch FE?

Một nguồn tin mới nhất cho biết rằng Samsung sẽ bỏ Watch7 Pro mà sẽ ra mắt Galaxy Watch Ultra & Galaxy Watch FE?

Các nguồn tin rò rỉ trước đó đều cho biết rằng Samsung dự kiến sẽ giới thiệu 3 biến thể của dòng đồng hồ thông minh Galaxy Watch7 Series vào năm nay. Mặc dù vẫn chưa biết cụ thể sẽ như thế nào như Android Authority vừa tiết lộ rằng Samsung sẽ bỏ Watch7 Pro mà sẽ ra mắt Galaxy Watch Ultra & Galaxy Watch FE?

Galaxy Watch Ultra xuất hiện

Theo cơ sở dữ liệu nội bộ mới nhất được phát hiện cho thấy Samsung sẽ trình làng 3 mẫu đồng hồ thông minh cao cấp mới gồm: Galaxy Watch7, Galaxy Watch7 Classic và Galaxy Watch Ultra.

Cơ sở dữ liệu tiết lộ model của một thiết bị có mã là SM-L705U, SM-L705N và SM-L705F lần lượt cho các thị trường Mỹ, Hàn Quốc và Toàn cầu. Thông tin cũng đề cập đây là Galaxy Watch Ultra thay vì một số nguồn tin trước đó là Watch7 Pro. Song đó, một số nguồn tin cho biết 3 chiếc đồng hồ mới có thể là Watch7, Watch7 Classic và Watch Ultra; nhưng cũng có thể không có mẫu Classic vì Samsung đã từng bỏ qua mẫu Classic ở dòng đồng hồ số lẻ như Watch5 Series.

Galaxy Watch FE

Một số thông tin cho biết Galaxy Watch FE sẽ mang những tính năng tương tự như Galaxy Watch4 được giới thiệu vào năm 2021. Galaxy Watch4 vẫn trụ vững khá tốt ngay cả vào năm 2024. Thật tuyệt khi thấy Samsung giới thiệu một mẫu Watch giá cả phải chăng vì không phải ngân sách của ai cũng đủ cho một chiếc đồng hồ thông minh cao cấp.

Samsung cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt Samsung Galaxy Watch FE trong những tháng tới. Sản phẩm cũng đã lộ diện phiên bản số model SM-R866F, SM-R866U và SM-R866N lần lượt cho Hoa Kỳ, Hàn Quốc và các thị trường khác. Chiếc đồng hồ này dự kiến ​​sẽ chia sẻ các tính năng với Galaxy Watch4 (2021) được đánh giá cao.

Mặc dù hiện tại chúng ta không có thông số kỹ thuật chính xác cho cả hai chiếc đồng hồ nhưng Galaxy Watch Ultra và Galaxy Watch FE sẽ có những khác biệt đáng kể. Watch Ultra có thể có các cảm biến tiên tiến cho phép theo dõi hoạt động tập luyện chính xác hơn, chẳng hạn như cung cấp dữ liệu chính xác hơn khi bơi do độ bền trước áp lực nước tăng lên, cung cấp khả năng theo dõi GPS chính xác hơn, pin lớn hơn …

Galaxy Watch4

Samsung có kế hoạch sẽ giới thiệu Galaxy Z Fold6 & Flip6 & loạt thiết bị như Galaxy Watch7, Galaxy Ring, Galaxy Buds3 Series trong sự kiện Galaxy Unpacked 2024 tiếp theo vào ngày 10/07 này tại Paris, Pháp?

Nội dung liên quan

Back to top button