Samsung sẽ ra mắt Galaxy Watch với màn hình Micro LED vào 2025?

Một trong những tin đồn gần đây cho biết rằng Samsung có kế hoạch sẽ ra mắt đồng hồ thông minh Galaxy Watch với màn hình Micro LED vào năm 2025?

Tại MWC 2024, Samsung đã giới thiệu kha khá các ý tưởng về màn hình dành cho các thiết bị di động khá nhau, lẫn thiết bị gia dụng. Và một trong những tin đồn gần đây cho biết rằng Samsung có kế hoạch sẽ ra mắt đồng hồ thông minh Galaxy Watch với màn hình Micro LED vào năm 2025?

Cụ thể, thông tin tài khoản X có tên @Tech_Reve cho biết rằng Samsung đang phát triển Galaxy Watch với màn hình Micro LED và có mục tiêu ra mắt vào năm 2025. Đồng thời, chiếc đồng hồ thông minh sắp ra mắt có thể có tên là Galaxy Watch Ultra.

Một chiếc đồng hồ thông minh của Samsung đã bao gồm nhiều tính năng và khả năng phức tạp để mang đến cho người dùng trải nghiệm vượt trội. Tuy nhiên, việc triển khai màn hình LED sẽ tiếp tục mang lại hình ảnh liền mạch và phù hợp hơn. Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc vẫn chưa tiết lộ bất cứ điều gì chính thức về Galaxy Watch có trang bị Micro LED nhưng như rò rỉ cho thấy, chúng ta có thể mong đợi sự xuất hiện của Galaxy Watch Ultra vào năm 2025.

Mặt khác, Samsung cũng đang nghiên cứu thế hệ đồng hồ Galaxy tiếp theo là Galaxy Watch7 và Galaxy Watch7 Classic. Theo đó, những chiếc đồng hồ thông minh dự kiến sẽ được ra mắt tại Sự kiện Galaxy Unpacked cùng với điện thoại màn hình gập thế hệ thứ sáu vào tháng 7 năm 2024.

Nội dung liên quan

Back to top button