1. Tin Nổi BậtThiết bị đeo thông minhTin SamsungTin tức

Samsung sẽ ra mắt thế hệ Galaxy Watch4 sớm hơn dự kiến?

Tháng trước, chúng ta từng nghe về một chiếc Watch mới của Samsung sẽ có khả năng đo mức đường huyết. Giờ đây, nhiều nguồn tin uy tín cho biết Samsung sẽ sớm ra mắt thế hệ Galaxy Watch mới vào một Sự kiện tới đây.

Samsung giới thiệu Galaxy Watch 3 vào cuối năm ngoái (tức là khoảng 6 tháng cho đến lúc này), và đây cũng chính là thời điểm chúng ta sẽ thấy những chiếc đồng hồ mới với gọi là dòng Active. Và một nguồn tin uy tín đáng tin cậy là IceUniverse cho biết Samsung sẽ sớm ra mắt thế hệ Galaxy Watch mới vào một Sự kiện tới đây. Theo đó, bộ đôi đồng hồ thông minh mới của Samsung là Galaxy Watch4 & Galaxy Watch Active4, được phát hành vào khoảng Quý 2/2021 năm nay. Đó là khung thời gian ra mắt sớm hơn Quý 3 (khoảng tháng 8) thông thường của dòng đồng hồ thông minh mới của hãng.

Đồng hồ Galaxy thế hệ tiếp theo dự kiến ​​sẽ được phát hành với hai kích cỡ (với số model SM-R86x và SM-R87x) và ở các biến thể Bluetooth và LTE. Thế hệ Galaxy Watch mới sẽ hỗ trợ tất cả tính năng của Watch Active2 và Watch3 hiện nay như: ECG (Điện tâm đồ), Đo huyết áp, phát hiện té ngã, khả năng đo nồng độ Ôxi trong máu SpO2. Bên cạnh đó, sản phẩm mới của Samsung cũng có thể trang bị khả năng đo mức đường huyết không cần xâm nhập đầu ngón tay của sản phẩm.

Cũng có tin đồn rằng một trong những chiếc đồng hồ thông minh sắp tới của Samsung sẽ chuyển từ Tizen sang nền tảng WearOS của Google. Vẫn chưa rõ liệu Samsung đã quyết định từ bỏ hoàn toàn nền tảng Tizen của riêng mình để chuyển sang nền tảng thiết bị đeo được của Google hay chỉ đang thử nghiệm. Tuy nhiên, điều đó vẫn sẽ mang lại cho WearOS một sự thúc đẩy rất cần thiết về cả doanh số và mức độ phổ biến.

Via
Sammobile

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button