Samsung sẽ tổ chức Hội nghị SDC23 vào 05/10/2023 tới đây

Samsung Electronics thông báo rằng họ sẽ tổ chức Hội nghị nhà phát triển Samsung 2023 (SDC23) giới thiệu One UI 6 và các đổi mới nền tảng của hệ sinh thái Samsung vào ngày 05/10/2023 tới đây.

Samsung Electronics vừa chính thức gửi đi thông báo và lời mời đến Hội nghị nhà phát triển Samsung 2023 (SDC23) tại Trung tâm Moscone ở San Francisco, nơi mà hãng sẽ giới One UI 6 và các đổi mới nền tảng của hệ sinh thái Samsung vào ngày 05/10/2023 tới đây. Đây là sự kiện thường niên lần thứ 9 của Samsung kể từ lần đầu tiên được tổ chức từ 2013.

Tại SDC223 dành riêng cho những nhà phát triển và sáng tạo công nghệ, Samsung sẽ nêu bật những sử đổi mới của giải pháp phần mềm mới sẽ có trên các sản phẩm trong hệ sinh thái Samsung của họ bao gồm các thiết bị di động Galaxy và thiết bị điện tử tiêu dùng thông minh Samsung …

Ngoài những bài phát biểu mang tính chiến lược, SDC cũng sẽ có những buổi giới thiệu riêng để người dùng và các nhà phát triển, kinh doanh có thể tìm hiểu cũng như cộng tác trong việc phát triển One UI 6, SmartThings, Matter, Bixby, Tizen, Samsung Health, Knox …

Sự kiện sẽ có sự góp mắt và dẫn dắt của các sếp Samsung như:

  • Jaeyeon Jung, Phó chủ tịch cấp cao, Nhóm SmartThings
  • Hobum Kwon, Phó Chủ tịch, Nhóm Nền tảng, Nghiên cứu của Samsung
  • Bongjun Ko, EVP, Nhóm R&D S/W ứng dụng, Kinh doanh màn hình hiển thị
  • Sally Hyesoon Jung, Phó Chủ tịch, Nhóm R&D Framework, Kinh doanh Trải nghiệm Di động
  • Hon Park, Phó Chủ tịch, Nhóm Y tế Kỹ thuật số, Kinh doanh Trải nghiệm Di động và hơn thế nữa

Hội nghị sẽ được phát trực tiếp thông qua website Samsung, Youtube của Samsung và Samsung Developer. Để biết thêm thông tin về Hội nghị nhà phát triển Samsung 2023, vui lòng truy cập http://developer.samsung.com/sdc. Thông tin thêm cũng có thể được tìm thấy trên Twitter (@samsung_dev) và Facebook (@samsungdev) với hashtag #SDC23.

Nội dung liên quan

Back to top button