KhácTin SamsungTin tức

Samsung sớm tung ra bản cập nhật mới cho ứng dụng Good Lock 2022

Một nguồn tin mới nhất cho biết rằng Samsung sớm tung ra bản cập nhật mới cho ứng dụng Good Lock 2022 tuỳ chỉnh Giao diện One UI với những tính năng mới.

Good Lock là là một ứng dụng tuỳ biến giao diện thiết bị Samsung Galaxy được yêu thích và thường được cập nhật một phiên bản mới hoàn toàn khi hãng điện tử Hàn Quốc phát hành bản Android x One UI mới. Và trong một thông báo mới nhất, đại diện Samsung tại Diễn đàn Hàn Quốc cho biết hãng sớm tung ra bản cập nhật mới cho ứng dụng Good Lock 2022  với những tính năng mới.

Goodlock.jpg

Cụ thể, những thành viên của nhóm Good Lock xác nhận trên Diễn đàn người dùng Samsung tại Hàn Quốc cho biết rằng Good Lock 2022 sẽ có thể được phát hành từ ngày 22/02/2022. Người này cũng nhấn mạnh bộ ứng dụng này được phát triển với sự nỗ lực tự nguyện của các nhà phát triển trong thời gian rãnh và đó là lí do nó không được cập nhật thường xuyên.

Module Nice Shot giờ sẽ cung cấp cài đặt để hiện thị nút Xoá ngay sau khi chụp màn hình mà nó không lưu ảnh vào bộ nhớ tạm (Clipboard)

Wonderland mang đến khả năng tạo ra nhiều hình nền khác nhau. Bạn có có thể tận hưởng Hiệu ứng 3D bằng cách sử dụng các hình chụp Chế độ Chân dung của thiết bị Galaxy làm hình nền.

Đối với người dùng Galaxy Watch4, ClockFace giúp người dùng có thể sử dụng mặt đồng hồ trên điện thoại. Tính năng này hoạt động với các mặt đồng hồ do các nhà phát triển tạo ra thông qua Watch Face Studio.

One Hand Operation+ thêm các cử chỉ mới cho phím tắt và di chuyển màn hình. SoundAssistant được thiết kế lại cho để bạn có thể dễ dàng thao tác điều khiển ấm lượng và cho phép người dùng tạo và sử dụng ở DeX Mode.

SSV sẽ tiếp tục đưa thông tin đến các bạn một cách chi tiết hơn khi Good Lock 2022 chính thức được phát hành

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button