Samsung giới thiệu ổ cứng di động SSD T5 EVO: dung lượng đến 8TB, giá hấp dẫn

Samsung vừa chính thức giới thiệu ổ cứng di động SSD T5 EVO có dung lượng lên đến 8TB và mức giá rất hấp dẫn.

Samsung là nhà sản xuất chip nhớ lớn nhất thế giới với nhiều công nghệ tiên tiến. Và mới đây, Samsung cũng vừa chính thức giới thiệu ổ cứng di động SSD T5 EVO mới nhất của mình có dung lượng lên đến 8TB và mức giá rất hấp dẫn.

SSD T5 EVO là SSD di động mạnh mẽ hơn nhiều so với các mẫu khác của công ty, sản phẩm đóng vai trò thay thế với mức giá rẻ hơn và hoàn thiện chắc chắn hơn với vỏ kim loại, cùng lớp vỏ bọc cao su có thể bảo vệ flash V-NAND khỏi bị rơi từ độ cao tới 2 mét, mặc dù tay cầm tích hợp cho phép gắn SSD vào nhiều vật dụng khác nhau như chìa khóa hoặc ba lô. SSD T5 Evo có kích thước 95 x 40 x 17 mm và chỉ nặng 102g.

Ngoài ra, Samsung tuyên bố rằng công nghệ Dynamic Thermal Guard được trang bị cũng giúp ngăn chặn việc SSD quá nóng khi giảm nhiệt ngay cả khi tải liên tục. Samsung cũng giữ thiết kế tổng thể của SSD khá đơn giản, với một đèn LED nhỏ được đặt bên cạnh cổng USB Type-C và nhãn hiệu tương đối riêng biệt được in ở cả hai mặt.

Cổng Type-C 5 Gbit/s và tuân thủ tiêu chuẩn USB 3.2 Gen 1, với tốc độ đọc và ghi 460 MB/s. Sản phẩm tương thích với nhiều hệ điều hành và thiết bị chủ, chẳng hạn như macOS®, Windows®, điện thoại thông minh/máy tính bảng và máy chơi game. Sản phẩm cũng có phần mềm Samsung Magician, cung cấp một bộ tính năng quản lý ổ đĩa toàn diện, bao gồm kiểm tra tình trạng ổ đĩa theo thời gian thực, tính năng kiểm tra xác thực chính hãng, điểm chuẩn hiệu suất và cập nhật chương trình cơ sở.

SSD T5 EVO có các kích cỡ 2TB, 4TB và 8TB — đi kèm với cáp USB Type-C-to-C và được bảo hành giới hạn ba năm. Giá bán lẻ đề nghị là 189,99 USD (4,6 triệu đồng) cho 2TB, 349,99 USD (khoảng 8,5 triệu đồng) cho 4TB và 649,99 USD (15,8 triệu đồng) cho 8TB. SSD T5 EVO có sẵn trên toàn thế giới bắt đầu từ hôm nay.

Nội dung liên quan

Back to top button