Samsung giới thiệu ổ cứng di động SSD T9: nhanh gấp 2 lần

Samsung vừa chính thức giới thiệu ổ cứng di động SSD T9 với tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp 2 lần, lên đến 2000MB/s.

Samsung – nhà sản xuất bộ nhớ lớn nhất Thế giới vừa giới thiệu ổ cứng di động kế nhiệm SSD T7 vốn rất phổ biến. Cụ thể, gã khổng lồ Hàn Quốc – Samsung vừa chính thức giới thiệu ổ cứng di động SSD T9 với tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp 2 lần, lên đến 2000MB/s. Sản phẩm mới có môth thiết kế mới, kích thước lưu trữ lơn hơn so với tiền nhiệm, cung cấp nhiều tùy chọn hơn cho những ai muốn có nhiều không gian hơn.

O-cung-di-dong-Samsung-SSD-T9-samsungvn.com-2.jpeg

SSD T9 có tính năng kết nối được nâng cấp nhờ giao diện USB 3.2 Gen 2×2, cung cấp tốc độ đọc và ghi tuần tự lên tới 2.000 MB/s. Tốc độ này nhanh hơn gấp 2 lần so với SSD T7 có giao diện USB 3.2 Gen 2 cho tốc độ truyền 1.000MB/s. SSD T9 sẽ có các mức dung lượng 1TB, 2TB và 4TB. Để cung cấp tốc độ truyền dữ liệu ổn định và tránh quá nhiệt, Samsung đã trang bị cho SSD hệ thống Dynamic Heat Guard giúp kiểm soát nhiệt độ.

SSD T9 có kích thước gần bằng thẻ tín dụng. Nó có các hiệu ứng đường chéo cong và hoa văn carbon đảo ngược trên bề mặt sản phẩm, mang lại cảm giác giống như vải tương tự như một chiếc ví sang trọng. Nó có khả năng chống rơi ở độ sâu lên đến ba mét, nhưng không có mức chống nước như SSD T7 Shield. Samsung đang cung cấp bảo hành 5 năm cho ổ SSD mới.

O-cung-di-dong-Samsung-SSD-T9-samsungvn.com-1.jpeg
Sản phẩm chỉ nhỏ bằng chiếc thẻ tín dụng

Phần mềm Samsung Magician Software 8.0 đi kèm với SSD T9 cung cấp các tiêu chuẩn hiệu suất, các tính năng bảo mật bổ sung, cập nhật chương trình cơ sở và kiểm tra tình trạng sức khỏe của SSD theo thời gian thực. Ổ đĩa này có mã hóa phần cứng AES 256-bit và nó hoạt động với Android, macOS và Windows, nhưng nó cũng có thể sẽ hoạt động với iOS, iPadOS và Linux.

Giá và ngày phát hành cảu sản phẩm

Giá của SSD T9 là 139,99 USD (khoảng 3,4 triệu đồng) cho phiên bản 1TB, 239,99 USD (khoảng 5,8 triệu) cho phiên bản 2TB và 439,99 USD (10,7 triệu) cho phiên bản 4TB. Nó sẽ có mặt trên toàn thế giới bắt đầu từ ngày 3 tháng 10 năm 2023. Ổ lưu trữ mới sẽ chỉ có một màu: đen. Nó đi kèm với cáp USB Type-A đến USB Type-C và cáp USB Type-C đến USB Type-C.

O-cung-di-dong-Samsung-SSD-T9-samsungvn.com-4.jpg

Nội dung liên quan

Back to top button