1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Samsung tạm hoãn Galaxy S22 để Galaxy S21 FE ra mắt vào tháng 01/2022

Theo nguồn tin mới nhất cho biết rằng Samsung hoãn ra mắt Galaxy S22 & sẽ ra mắt Galaxy S21 FE vào tháng 01/2022 này chứ không huỷ như tin trước đó.

Sự ra mắt của chiếc smartphone thuộc dòng Fan Edition vẫn còn là một bí ẩn, dù những bằng chứng về sự tồn tại của sản phẩm này vô cùng nhiều. Theo nguồn tin mới nhất cho biết rằng Samsung hoãn ra mắt Galaxy S22 & sẽ ra mắt Galaxy S21 FE vào tháng 01/2022 này chứ không huỷ như tin trước đó.

GalaxyS21FE-Leak-samsungvn.jpg

Nguồn tin còn cho biết thêm, Samsung cũng sẽ chỉ âm thầm ra mắt chiếc Galaxy S21 FE thông qua một Thông cáo báo chí đơn giản trên Newsroom của mình chứ không có bất kỳ sự kiện offline hay thậm chí là không có Unpacked trực tuyến như Galaxy S20 FE đã từng. Nguồn tin cũng xác nhận rằng Samsung sẽ chắc chắn không ra mắt cùng lúc Galaxy S21 FE và Galaxy S22 series trong cùng một tháng. Khoảng cách ra mắt của 2 sản phẩm cũng sẽ ít nhất là một tháng, và người ta còn chỉ ra rằng Galaxy S22 series có thể sẽ diễn ra trước Sự kiện MWC 2022 tại Barcelona dự kiến khai mạc 28/02/2022, thay vì ra mắt như S21 series vào tháng 1.

Samsung-Galaxy-S21-FE-Designs-Evan-Blass-scaled-1.jpg
Một render leak uy tín về sản phẩm này

Sự ra mắt muộn của Galaxy S21 FE có nhiều lí do khác nhau được đưa ra như Nguồn cung chip đang thiếu hụt, hay sự thành công ngoài mong đợi của Galaxy Z Flip3. Vì thế việc hoãn ra mắt Galaxy S22 series cũng là 1 bước đi lạc quan khi hãng cần thời gian đảm bảo đủ nguồn cung chipset cho flagship mới của mình.

Thông qua
Sammobile

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button