Samsung tặng củ sạc nhanh 25W cho chủ nhân Galaxy S24 Series

Đến hẹn lại lên, Samsung Việt Nam tặng Củ sạc nhanh 25W cho chủ nhân Galaxy S24 Series mới vừa ra mắt. Đây là một ưu đãi mới nhất mà Samsung thông qua qua ứng dụng Samsung Members.

Kể từ năm 2021, Samsung đã không còn đính kèm củ sạc trong hộp của những chiếc điện thoại thông minh Galaxy của mình trong kế hoạch dài hạn về sống xanh, giảm thiểu rác thải ra môi trường. Điều này cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khác nhau vì một số người dùng chưa có sẵn củ sạc di động Samsung. Và kể từ đó, Samsung Việt Nam luôn có một số ưu đãi đặc biệt cho thị trường nước ta với việc tặng Củ sạc nhanh 25W cho chủ nhân smartphone mới nhất như Galaxy S24 Series.

STT Tên sản phẩm Quà tặng
1 Galaxy S24 Ultra (SM-S928B)

Củ sạc nhanh 25W

trị giá 489,500 VND

2 Galaxy S24+ (SM-S926B)
3 Galaxy S24 (SM-921B)
  • Thời gian áp dụng chương trình: Từ 30/01 đến 20/02/2024 (hoặc đến khi hết quà tặng)
  • Đối tượng áp dụng: Người tiêu dùng khi mua các sản phẩm là hàng hóa khuyến mại được kích hoạt bảo hành điện tử (“Khách hàng”)
  • Nội dung ưu đãi: Khách hàng trong Chương trình này sẽ lấy Mã ưu đãi tặng củ sạc nhanh 25W cho thiết bị di động Samsung Galaxy từ ứng dụng Samsung Members và mang đến các địa điểm hỗ trợ để quy đổi tối đa 01 quà tặng cho mỗi thiết bị.

Cách thức và điều kiện sử dụng:

Kênh nhận Mã ưu đãi: Mã ưu đãi chỉ có thể được lấy từ ứng dụng Samsung Members

  • Người dùng mang sản phẩm (có trong mục 1 của chương trình này) đến trực tiếp các cửa hàng trải nghiệm cao cấp và hệ thống trung tâm bảo hành ủy quyền của Samsung có sửa chữa sản phẩm di động (xem danh sách địa chỉ chi tiết dưới đây), để được nhân viên Samsung xác nhận và hưởng ưu đãi.
  • Chương trình áp dụng cho các sản phẩm có trong mục 1 của chương trình này được bán ra thị trường qua tất cả các kênh phân phối và cửa hàng
  • Mỗi thiết bị chỉ nhận được 01 Mã ưu đãi; Mã ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền.

Địa điểm áp dụng

  • Các bạn check thông tin chi tiết các địa điểm thông qua ứng dụng Samsung Members

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho quy đổi tại các địa điểm có trong danh sách. Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhấn nút “Chọn”.

  • Hotline Samsung 24/7: 1800 588 889

Nội dung liên quan

Back to top button