Samsung tiết lộ đang phát triển One UI 6.1 và sẽ trình làng 2024

Samsung mới đây vừa tiết lộ rằng hãng đang phát triển One UI 6.1 và các tính năng Good Lock mới sẽ được trình làng năm 2024.

Samsung vừa chính thức thông báo rằng hãng sẽ tối ưu Good Lock 2024 và xác nhận rằng nó sẽ được phát hành cùng lúc với phiên bản One UI 6.0 x Android 14. Song song đõ hãng cũng tiết lộ rằng hãng đang phát triển One UI 6.1 và các tính năng Good Lock mới sẽ được trình làng năm 2024.

Theo người điều hành trên diễn đàn Samsung tại Hàn Quốc, Good Lock dựa trên nền One UI 6.1 sẽ khắc phục vấn đề về cấu trúc của các module LockStar và ClockFace. Công ty đang thực hiện các thay đổi nhằm mang đến sự thoải mái và tự nhiên trong việc tuỳ chỉnh màn hình khoá.

Ngoài ra, một tính năng dành cho ứng dụng Keys Cafe đang được phát triển, tính năng này sẽ cho phép bạn ánh xạ các chức năng mong muốn thành cử chỉ bàn phím và chỉ định âm thanh chạm bàn phím theo ý muốn. Sẽ có nhiều cải tiến hơn cho các ứng dụng và mô-đun sẽ ra mắt vào năm tới.

Samsung sẽ ra mắt One UI 6.0 vào tháng tới tại hội nghị các nhà phát triển thường niên SDC23. Phần mềm này hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm Beta và dựa trên hệ điều hành Android 14. Mặt khác, một giao diện người dùng One UI 6.1 sẽ được cài đặt sẵn trên dòng Galaxy S24, mang đến các tính năng và cải tiến mới.

Nội dung liên quan

Back to top button