Samsung trình làng bút S Pen Creator Edition: dành cho sáng tạo

Mới đây, Samsung vừa chính thức trình làng chiếc bút S Pen Creator Edition cao cấp hơn, dành riêng cho những người dùng làm sáng tạo.

Cách đây vài tháng, khi Samsung giới thiệu dòng Galaxy Tab S9 Series mới, công ty đã hé lộ rằng sẽ mang đến một chiếc S Pen đặc biệt cho dân sáng tạo. Và giờ đây, Samsung vừa chính thức trình làng chiếc bút S Pen Creator Edition cao cấp hơn, dành riêng cho những người dùng làm sáng tạo cần sự thoải mái hơn khi vẽ và viết.

Chiếc bút S Pen Creator Edition này được thiết kế khác, phong cách hơn và to hơn so (đường kính tăng hơn 0,9mm) với S Pen thông thường đang có sẵn trong hộp của Galaxy Tab S9 Series. Sản phẩm chỉ có một phiên bản màu trắng duy nhất, và phần đầu bút có một lớp phủ màu xám bạc nổi bật. Sản phẩm đi kèm với đầu bút đặc biệt giúp người dùng thể hiện những ý tưởng sáng tạo một cách dễ dàng. Nó có thể ghi lại các chi tiết tinh tế trong từng nét vẽ bởi độ nhạy áp lực và độ nhạy nghiêng (tilt). Và nếu bạn cần chuyển sang ghi chú, chỉ cần bắt đầu viết mà không cần thay đổi đầu bút.

Phiên bản S Pen Creator đặc biệt này tương thích với các thiết bị của Samsung bao gồm máy tính bảng Galaxy Tab (có tương thích với bút S Pen), máy tính xách tay Galaxy Book, Galaxy Note, Galaxy S (Ultra). Nó không hỗ trợ cho dòng điện thoại Galaxy Z Fold.

Sản phẩm bán ra tại Hàn Quốc với giá bán 121.000 KRW (khoảng 2,1 triệu đồng). Sản phẩm cũng đi kèm 2 đầu tips để thay thế bổ sung.

Nội dung liên quan

Back to top button