Thiết bị đeo thông minhTin SamsungTin tức

Samsung tung chương trình One UI Watch Beta cho Galaxy Watch4 Series

Samsung tung ra chương trình One UI Watch Beta lần đầu tiên cho dòng đồng hồ thông minh Galaxy Watch4 Series của mình.

Samsung thường phát hành phiên bản One UI Beta cho những chiếc điện thoại thông minh và máy tính bảng của mình trước khi nó được phổ cập chính thức đến tất cả. Và mới đây, công ty Hàn Quốc vừa chính thức thông báo rằng họ sẽ tung ra chương trình One UI Watch Beta lần đầu tiên cho dòng đồng hồ thông minh Galaxy Watch4 Series.

Watch4-One-UI-Watch-Beta-samsungvn.com_.png

Galaxy Watch4 & Galaxy Watch4 Classic sẽ nhận được bản cập nhật One UI Watch Beta tại Hàn Quốc vào ngày 02/06/2022. Bản cập nhật sẽ được giới hạn cho các phiên bản tiêu chuẩn (tức là sẽ không dành cho các bản như Thom Browne, Maison Kitsune, Golf Edition …), và tương tự như trước là dành cho người dùng đăng ký trước thông qua ứng dụng Samsung Members.

Galaxy-Watch4-Buds-and-Galaxy-S22-samsungvn.com-2.jpg
Trong bản cập nhật mới nhất, Samsung đã update khá nhiều các tính năng về Thể chất, Sức khoẻ và 1 vài mặt đồng hồ mới

Samsung vẫn chưa tiết lộ những tính năng mới hoặc thay đổi thiết kế nào sẽ là một phần của phiên bản One UI Watch sắp tới. Kể từ khi phát hành Galaxy Watch4, công ty Hàn Quốc đã phát hành nhiều mặt đồng hồ mới, cải tiến theo dõi hoạt động thể chất và các tính năng khác thông qua cập nhật phần mềm.

Bản cập nhật có thể được mở rộng sang các thị trường khác, bao gồm Trung Quốc, Châu Âu, Ấn Độ và Hoa Kỳ trong vài ngày tới.

Via
TizenHelp

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button