Samsung tung đãi ưu đãi lớn cho mùa Tết khi mua Smart TV 2022!

Công ty Điện tử Samsung Vina công bố chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm cho mùa Tết khi mua các dòng Smart TV 2022 – “Hòa chung 1 đam mê, mang về 1 Tết lớn”

Dịp Tết Nguyên Đán dường như đã ở rất gần chúng ta, Samsung mang đến chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm cho mùa Tết khi mua các dòng Smart TV 2022 – “Hòa chung 1 đam mê, mang về 1 Tết lớn”. Không chỉ mang đến giá trị quà tặng lớn, Samsung còn mang đến đặc quyền nội dung hấp dẫn để nâng cấp trải nghiệm nghe nhìn tại gia cho người Việt với màn hình lớn hơn, sở hữu nhiều công nghệ nghe nhìn đột phá. Người xem gắn kết với nhau hơn nữa và hòa chung nhiều niềm vui lớn trong mùa giải trí cuối năm với nhiều sự kiện quan trọng như giải AFF Cup cũng như dịp lễ Tết Nguyên Đán. Chương trình chính thức được triển khai từ hôm nay đến hết ngày 31/01/2023 trên toàn quốc.

Cụ thể, người dùng có cơ hội trúng thưởng quà tặng trị giá lên tới 30 triệu đồng bao gồm TV The Frame 32” trị giá 17,9 triệu đồng, loa tháp MX – T40 trị giá 3,99 triệu đồng, gói bảo hành 3 năm, trả góp 0% cùng gói giải trí ứng dụng đặc quyền.

Là thương hiệu công nghệ dẫn đầu thị trường TV suốt 16 năm qua, Samsung không ngừng cải tiến và tiên phong cho ra đời các sản phẩm nghe nhìn đẳng cấp ở mọi phân khúc. Từ dòng TV Neo QLED, TV Lifestyle và gần đây là TV OLED S95B, Samsung mang tới nhiều lựa chọn kích thước TV đa dạng, chất lượng hiển thị cùng thiết kế tinh tế, thời thượng. Bên cạnh đó, người dùng được truy cập kho ứng dụng đặc sắc với thư viện 8K đặc quyền trên VieON hấp dẫn, mang tới những trải nghiệm giải trí đỉnh cao chỉ có trên TV Samsung. Trải nghiệm này là chất xúc tác, gắn kết mọi người hơn trong những trận cầu AFF Cup đỉnh cao và những chương trình ngày Tết với ưu đãi đặc quyền hấp dẫn.

Nhằm mở rộng và nâng cấp trải nghiệm hơn nữa, Samsung nâng cấp mạnh mẽ đặc quyền nội dung trên TV Samsung 2021 và 2022 với các ưu đãi lớn trên VieON, Galaxy Play, TV360, K+ và FPT Play, trị giá lên tới 13,2 triệu đồng cho mùa Tết trọn vẹn, bao gồm:

  • VieON: Đặc quyền lên tới 12 tháng (*) xem không giới hạn hơn 200 kênh truyền hình, trọn 5 kênh K+, HBO Go channels không gián đoạn quảng cáo. Tiên phong mang đến trải nghiệm hoàn hảo đến khách hàng, Samsung đã kí kết hợp tác chiến lược lâu dài cùng siêu ứng dụng giải trí VieON để cung cấp những nội dung giải trí hấp dẫn nhất cùng thư viện nội dung chuẩn 8K, các chương trình Tết ăn khách như: 2 Ngày 1 đêm phiên bản đặc biệt phát sóng từ 18/12 tới xuyên Tết hay 7 Nụ cười Xuân và mini-series phim Nữ Chủ.
  • TV360: Thưởng thức trọn vẹn chương trình Táo Quân lên tới 15 tháng (**) với gói quà tặng độc quyền, giá trị dành riêng cho người dùng Samsung TV, thưởng thức trọn vẹn nội dung live TV+, các bộ phim ăn khách độc quyền, phát song song VOD không gián đoạn quảng cáo…
  • Galaxy Play: Quà tặng lên tới 12 tháng xem phim SVOD Premium và 12 tháng Phim chiếu rạp TVOD không giới hạn (*). Trải nghiệm các bom tấn phòng vé tại nhà cùng gia đình với đặc quyền Xem không giới hạn TVOD, SVOD từ thư viện phim lớn nhất Việt Nam. Cập nhật các bộ phim ăn khách trong thời gian qua như “Bỗng nhiên trúng Số” hay “Người môi giới”.
  • FPT Play: Tặng 03 tháng gói Sport (*) và 01 tháng gói giải trí cao cấp MAX (**). Xem các trận cầu đỉnh cao tại giải AFF cup có bản quyền , miễn phí Live TVs, VOD và Gói quà thể thao hấp dẫn (UEFA Champions League, UEFA Europa Conference League, UEFA Youth League, AFF, AFC, Exclusive: V-league, NBA, PGA, USGA, PFL (Professional Fighters League), KOK….
  • K+: Tặng 6 tháng sử dụng K+ kết nối miễn phí lần đầu tiên trên Samsung TV (**) với K+ Life, Live TVs, VOD, các chương trình K+ Originals đặc sắc, các giải thể thao hàng đầu.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm và tham gia chương trình ưu đãi hấp dẫn này tại đây: https://www.samsung.com/vn/uu-dai-tivi/


(*) Áp dụng thay đổi theo từng dòng sản phẩm
(**) Áp dụng cho toàn bộ các Smart TV Samsung 2021 & 2022

Nội dung liên quan

Back to top button