Samsung Việt chúc Tết Giáp Thìn 2024: Sung túc, Bình an

Samsung Việt chúc Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 đến tất cả mọi người: Sung túc, Bình an & Hạnh Phúc.

Năm 2023 – Quý Mão đã đi qua với nhiều thăng trầm trong cuộc sống, xen lẫn những cảm xúc vui có, buồn có. Giờ thì chúng ta đã sẵn sàng cho một bước ngoặc mới tiễn năm con mèo và đón năm rồng 2024 với nhiều mong đợi lạc quan hơn. Samsung Việt chúc Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 đến tất cả mọi người: Sung túc, Bình an & Hạnh Phúc.

Và nhân dịp đặc biệt này, Tập thể anh chị em Ban Quản Trị Cộng đồng Samsung Việt (SamsungVN.com) cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả thành viên, những fan hâm mộ Samsung, những độc giả khắp mọi miền Tổ quốc và cả những bạn bè trên Thế giới, các anh em quản trị viên (admin, super mod, mod), các anh em developers, các đối tác là Công ty Điện tử Samsung Việt Nam (SAVINA), Constellation Group … đã luôn đồng hành, ủng hộ và hỗ trợ tụi mình.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI – GIÁP THÌN 2024

Một lần này Xin Cảm ơn về sự đồng hành, sự đóng góp, những comment, những chia sẻ dù có tích cực hay tiêu cực từ tất cả các bạn. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục tiếp thêm “sức mạnh” vô hình để tụi mình tiếp tục n duy trì niềm đam mê phát triển nội dung và kết nối mọi người … Mãi yêu!

Và đừng quên đồng hành, follow, subscribe SSV ở các nền tảng:

Back to top button