Samsung “vô tình” tiết lộ loạt đồng hồ, vòng đeo thông minh mới ra mắt cùng Galaxy S10

Samsung vừa cập nhật ứng dụng Galaxy Wearable (Samsung Gear) của mình lên phiên bản mới nhất và vô tình tiết lộ sự hiện diện các đồng hồ Thông Minh Galaxy Watch Active, vòng đeo tay mới Galaxy Fit, tai nghe Galaxy Buds sắp ra mắt tại Unpacked 2019 sắp tới.

Theo đó, loạt 3 sản phẩm “Gear” mới của Samsung được đổi tên thành Galaxy + 1 cái tên đính kèm, tương tự như cách mà hãng đã làm với Galaxy Watch trong thời gian gần đây. Đáng chú ý nhất trong bộ 3 wearable sắp ra mắt của hãng điện tử Hàn Quốc là Galaxy Watch Active. Chiếc smartwatch này vừa lộ diện trong thời gian gần đây với thiết kế hiện đại và khá là thể thao, sản phẩm có mặt đồng hồ khá nhỏ là 40mm và không còn viền xoay bezel như các sản phẩm Gear S2, S3 hay Galaxy Watch. Trong ứng dụng cũng tiết lộ, Galaxy Watch Active sẽ có ít nhất 2 tuỳ chọn màu sắc.

Tiếp là vòng đeo tay sức khoẻ Galaxy Fit và Galaxy Fit e, đây có thể là phiên bản nâng cấp của chiếc vòng đeo tay khá hot khoảng 1 năm trước của Sammy là Gear Fit2 Pro. Vẫn chưa rõ 2 model này có điểm gì khác nhau, nhưng có thể Fit e sẽ là phiên bản rút gọn với mức giá rẻ hơn.

Cuối cùng, không bạn nào khác đó chính là chiếc tai nghe không dây true-wireless thế hệ mới Galaxy Buds, và đây được xem là chiếc tai nghe được tặng kèm khi đặt mua Galaxy S10 series.

via Max Weinbach

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button