Samsung xác nhận Galaxy AI sẽ sớm có trên nhiều thiết bị hơn?

Trong một thông cáo mới nhất, Samsung Mỹ đã xác nhận rằng các tính năng Galaxy AI sẽ sớm có mặt trên nhiều thiết bị hơn vào thời gian tới.

Samsung lần đầu tiên giới thiệu Galaxy AI trên dòng sản phẩm S24 Series mới, và vừa phổ cập các tính năng thú vị này lên loạt thiết bị cao cấp của năm 2023. Và trong một thông cáo mới nhất, Samsung Mỹ đã xác nhận rằng các tính năng Galaxy AI sẽ sớm có mặt trên nhiều thiết bị hơn vào thời gian tới.

Cụ thể, trong thông cáo báo chí về việc Galaxy AI chính thức hỗ trợ thêm 3 ngôn ngữ & 3 phương ngữ mới, Samsung đã trực tiếp xác nhận rằng họ có ý định đưa Galaxy AI đến nhiều thiết bị khác hơn trong thời gian tới. Chi tiết hơn thì Samsung đã ghi đề cập:

Tạm dịch: Mỗi ngôn ngữ và phương ngữ Galaxy AI mới được hỗ trợ sẽ có sẵn để tải xuống dưới dạng gói ngôn ngữ từ ứng dụng Cài đặt trên tất cả các thiết bị hỗ trợ Galaxy AI. Điều đó bao gồm các dòng Galaxy S24, dòng Galaxy S23, Galaxy S23 FE, Galaxy Z Flip5 và dòng Galaxy Tab S9, và sẽ sớm có thêm nhiều sản phẩm khác

Việc Samsung đề cập cụm từ “more coming soon” (tạm dịch: sẽ sớm có thêm nhiều sản phẩm khác) đang được các chuyên gia cho rằng Samsung có thể sẽ mở rộng cho nhiều dòng sản phẩm cũ hơn như Galaxy S22, Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4. Hoặc đó là một cái hé lộ rằng những chiếc điện thoại Galaxy Z 2024 dự kiến ra mắt vào tháng 7/2024 tới?

Hãy cùng đón xem những diễn biến gì sẽ diễn ra vào thời gian tới?

Nội dung liên quan

Back to top button